Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Thành Phố Mới Bình Dương【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Thành Phố Mới Bình Dương【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Được thành lập hơn 10 năm nay, đến nay Công ty thu mua phế liệu Thiện Thái đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua giấy phế liệu giấy giá cao tại Thành Phố Mới Bình Dương, và có nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Thiện Thái chuyên thu mua tất cả phế liệu giấy với mức chiết khấu hoa hồng cao, thu mua các mặt hàng tái chế như phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu giấy, phế liệu vải, phế liệu tôn, phế liệu nhựa, phế liệu inox,… tại nhà ở các khu dân cư, nhà xưởng, khu công nghiệp. Đồng thời, đơn vị này còn nhận thanh lý kho bãi, thanh lý máy móc cũ đã lỗi thời.

Được biết, hiện Thiện Thái đang nắm giữ số lượng hợp đồng thu mua phế liệu giấy lớn bậc nhất cả nước, do có mức giá thu mua cao và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Ghi nhận thực tế trên thị trường cho thấy đây là một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu giấy uy tín, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lấy uy tín, đạo đức làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh, với Thiện Thái phế phế liệu giấy dù ít hay nhiều, khách hàng đều sẽ cho nhân viên đến tư vấn, báo giá và có phương thức thu gom một cách chuyên nghiệp.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Thành Phố Mới Bình Dương【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Giấy phế liệu gồm những loại nào?

Giấy báo phế liệu ; Đây là các loại giấy kraft nâu hoặc loại giấy báo… Chúng là loại giấy phế liệu được thu mua với giá tương đối cao chỉ sau giá giấy hồ sơ. Mức giá thông thường khoảng 6500 đồng/1kg.

Giấy bìa phế liệu Carton ; Giấy phế liệu carton được phân ra thành 3 loại khác nhau. Phụ thuộc vào chất lượng từng loại của giấy, carton, mức độ phần trăm các tạp chất lẫn trong giấy carton. Ngoài ra, giấy bìa phế liệu Carton sẽ có giá biến đổi theo thị trường liên tục.

Mua bán phế liệu thùng carton cũ ; Trường hợp nếu mà số lượng những loại bao bì carton phế liệu quá nhiều. Quý khách hàng nên tìm đến cơ sở, đơn vị thu mua để thanh lý các bìa carton cũ. Việc này hỗ trợ giảm thiểu các rủi ro cháy nổ hoặc chiếm không gian kho bãi.

Thu mua giấy vụn, giấy a4, giấy vở phế liệu ; Thu mua giấy học sinh các loại ví dụ như: giấy vẽ: A0, A2, giấy A3, A4, giấy vở… Sau khoảng thời gian học tập mà không còn dùng sách vở đó nữa thì hãy bán ngay tại đây. Mặc dù mức giá phế liệu giấy được đánh giá thấp hơn so với loại khác. Vì vậy, quý khách hàng nên gom lại với số lượng lớn sẽ nhận được giá cao hơn. Hạn chế tối đa những trường hợp vứt giấy phế liệu các loại này vào thùng rác. Thay vì vậy, hãy tăng giá trị sử dụng của chúng nhằm bảo vệ và phân loại môi trường.

Giấy hồ sơ phế liệu ; Đây là những loại giấy dùng ở văn phòng, giấy photo, giấy kraft trắng,… Đây cũng chính là loại có giá cao nhất trong số các loại giấy phế liệu.

Mua thùng carton số lượng lớn ; Nếu nhà kho quý khách chứa đầy phế liệu giấy? Hoặc chưa tìm ra đơn vị nào thu mua chúng với giá cao?. Thiện Thái là đơn vị uy tín chuyện nhận thanh lý thung carton số lượng lớn với giá cao.

Các giấy phế liệu khác ; Những loại giấy phế liệu hiện thường rất ít người bán. Bởi chúng thường bị mang đi đốt, vứt bỏ, và một số ít còn lại là dùng đựng đồ đạc. Các loại giấy như: giấy vệ sinh cuộn, giấy dán tường, giấy khám sức khỏe, giấy mỹ thuật, giấy tổ ong, giấy khen… Riêng giấy ivory, giấy kraft là 2 loại giấy được thu gom với số lượng ít nhưng được giá cao.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Thành Phố Mới Bình Dương【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Hình thức thu mua phế liệu giấy tại Thành Phố Mới Bình Dương giá cao – phương thức vận chuyển phế liệu

Thiện Thái thu mua phế liệu giấy tại Thành Phố Mới Bình Dương rất đơn gian theo hình thức tập trung hay thu gom đối chiếu với bảng giá phế liệu giấy được niêm yết sẵn của công ty.

– Hình thức thu mua phế liệu giấy của chúng tôi là thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán, thanh lý phế liệu

– Phương pháp thu mua, bốc xếp, vận chuyển phế liệu giấy rất khoa học, rất chuyên nghiệp để làm sao được nhanh gọn nhất, sạch đẹp nhất trước trong và sau khi thu mua.

– Công ty chúng tôi có đủ các loại xe chuyên chở phế liệu giấy phù hợp với mọi địa bàn dân cư, từ xe vận chuyển phế liệu trong tải lớn, đến xe vận chuyển phế liệu nhỏ

– Phương thức thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển phế liệu ra khỏi nơi thu mua.

– Nhận thu mua phế liệu nhiều chủng loại phế liệu khó bán trên thị trường và dịch vụ tổng hơp của chúng tôi như: nhận tháo dỡ công trình thanh lý phế liệu với số lượng lớn, nhỏ khác nhau ở Thành Phố Mới Bình Dương.

Thu mua phế liệu giấy ở các tỉnh xa có xe chuyên chở như HCM, An Giang ,Bình Dương, Đồng Nai, thu mua phế liệu tại Thành Phố Mới Bình Dương...

Do đó cá nhân, gia đình, công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, công trình xây dựng có bất cứ loại phế liệu nào, đồ cũ không sử dụng nữa hãy tận dụng bán cho Thiện Thái sẽ được mức giá cao nhất.

Thiện Thái nhận thu mua phế liệu Thành Phố Mới Bình Dương. Các loại phế liệu thải ra từ các khu chế xuất và khu công nghiệp như nhôm vụn, sắt thép, vải, máy móc, inox, chì, kẽm,… đều được chúng tôi thu mua giá cao. Đặc biệt đối với các loại phế liệu độc hại thì sẽ có quy trình thu mua chuyên biệt, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến kho bãi hay xưởng, nhà máy. 

 • Thu mua sắt phế liệu: tôn sắt, khung máy, máy móc cũ làm từ sắt, thanh sắt, sắt cuộn, sắt vụn công trình,… 
 • Thu mua phế liệu đồng: đồng thanh, đồng dây điện, đồng đỏ, đồng mạ vàng, đồng thau, vật liệu đồng,…
 • Thu mua phế liệu inox 304, 201,…
 • Mua phế liệu điện tử: các loại linh kiện, chip, máy móc điện tử 
 • Phế liệu xi mạ: Ốc vít, lò xo, roan nước, vòi nước, gác baga, vành xe, dĩa sên xe, …
 • Phế liệu giấy: giấy báo, giấy vụn, giấy thùng carton giấy sách vở,,…
 • Phế liệu thiếc: thiếc sa khoáng, thiếc hàn, thiếc trắng, thiếc xi mạ, thiếc bạc, hợp kim thiếc, xi mạ thiếc, thiếc máy, thiếc nhập khẩu và thiếc nguyên cặn, thiếc cuộn, …
 • Phế liệu nhựa: các loại bao bì, pallet và nilon các loại,…
 • Phế liệu hợp kim:, dao phay, mũi khoan, vành xe, hợp kim đồng, hợp kim sắt,…
 • Phế liệu kẽm: xỉ kẽm, kẽm nổi, kẽm cục,  thanh kẽm, xi mạ kẽm,…
 • Phế liệu nhôm: nhôm định hình, thang nhôm, ống nhôm, trần nhôm, nhôm CNC, máy cắt nhôm, tủ bếp nhôm, đồ dùng gia dụng làm bằng nhôm,…

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Thành Phố Mới Bình Dương【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

 Phế Liệu Thiện Thái chuyên thu mua phế liệu giấy giá cao tại Thành Phố Mới Bình Dương cam kết:

 •  Hình thức báo giá nhanh chóng với theo yêu cầu thời gian
 • Mua hàng đa chủng loại, từ kim loại đến phi kim loại và không ngại số lượng
 • Có nhân viên kinh doanh túc trực tư vấn khách hàng 24/7.
 • Có hệ thống cơ sở thu mua phế liệu giấy chuyên nghiệp tại Thành Phố Mới Bình Dương và rộng khắp cả nước, sẵn sàng lấy hàng, thanh lý trong ngày.
 • Có hệ thống máy móc xe cộ chuyên chở chuyên nghiệp
 • Thanh toán đầy đủ, linh hoạt, hoa hồng cao, chính sách đại lý tốt.
 • Đưa ra mức giá thu gom phế liệu giấy và mua bán cao nhất thị trường tại Thành Phố Mới Bình Dương.
 • Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng trách nhiệm

VÌ SAO NÊN CHỌN THIỆN THÁI LÀM ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

 1. Có hệ thống máy móc xe cộ chuyên chở,
 2. Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng trách nhiệm
 3. Hỗ trợ giấy tờ pháp lý, thủ tục hải quan, thuế, môi trường.
 4. Có hệ thống cơ sở rộng khắp cả nước, sẵn sàng lấy hàng, thanh lý trong ngày.
 5. Sở hữu đầy đủ giấy phép kinh doanh, hồ sơ môi trường, kho bãi công khai thực tế.
 6. Hình thức báo giá nhanh chóng với theo yêu cầu thời gian
 7. Có nhân viên kinh doanh túc trực tư vấn khách hàng 24/7.
 8. Đưa ra mức giá thu gom giấy phế liệu và mua bán cao nhất thị trường.
 9. Có khả năng cung cấp hồ sơ năng lực và tham gia đấu thầu những mối hàng lớn.
 10. Thanh toán đầy đủ, linh hoạt, hoa hồng cao, chính sách đại lý tốt.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video