Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Thạnh Hóa Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Thạnh Hóa Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Giấy phế liệu gồm những loại nào?

Giấy báo phế liệu ; Đây là các loại giấy kraft nâu hoặc loại giấy báo… Chúng là loại giấy phế liệu được thu mua với giá tương đối cao chỉ sau giá giấy hồ sơ. Mức giá thông thường khoảng 6500 đồng/1kg.

Giấy bìa phế liệu Carton ; Giấy phế liệu carton được phân ra thành 3 loại khác nhau. Phụ thuộc vào chất lượng từng loại của giấy, carton, mức độ phần trăm các tạp chất lẫn trong giấy carton. Ngoài ra, giấy bìa phế liệu Carton sẽ có giá biến đổi theo thị trường liên tục.

Mua bán phế liệu thùng carton cũ ; Trường hợp nếu mà số lượng những loại bao bì carton phế liệu quá nhiều. Quý khách hàng nên tìm đến cơ sở, đơn vị thu mua để thanh lý các bìa carton cũ. Việc này hỗ trợ giảm thiểu các rủi ro cháy nổ hoặc chiếm không gian kho bãi.

Thu mua giấy vụn, giấy a4, giấy vở phế liệu ; Thu mua giấy học sinh các loại ví dụ như: giấy vẽ: A0, A2, giấy A3, A4, giấy vở… Sau khoảng thời gian học tập mà không còn dùng sách vở đó nữa thì hãy bán ngay tại đây. Mặc dù mức giá phế liệu giấy được đánh giá thấp hơn so với loại khác. Vì vậy, quý khách hàng nên gom lại với số lượng lớn sẽ nhận được giá cao hơn. Hạn chế tối đa những trường hợp vứt giấy phế liệu các loại này vào thùng rác. Thay vì vậy, hãy tăng giá trị sử dụng của chúng nhằm bảo vệ và phân loại môi trường.

Giấy hồ sơ phế liệu ; Đây là những loại giấy dùng ở văn phòng, giấy photo, giấy kraft trắng,… Đây cũng chính là loại có giá cao nhất trong số các loại giấy phế liệu.

Mua thùng carton số lượng lớn ; Nếu nhà kho quý khách chứa đầy phế liệu giấy? Hoặc chưa tìm ra đơn vị nào thu mua chúng với giá cao?. Thiện Thái là đơn vị uy tín chuyện nhận thanh lý thung carton số lượng lớn với giá cao.

Bảng giá thu mua giấy phế liệu 2022 mới nhất được Thiện Thái cập nhật cho quý khách hàng tham khảo. Các bạn lưu ý bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Trong thực tế thu mua chúng tôi có dựa vào bảng giá này và căn cứ các yếu tố như số lượng, chất lượng và khoảng cách mà chúng tôi sẽ có giá mua phù hợp.

 Bảng Báo Giá Phế Liệu Giấy 2022

  • Giá Giấy carton phế liệu 2.500 –19.000
  • Giá Giấy báo phế liệu 17.600
  • Giá Giấy photo phế liệu 11.000

Tuy nhiên bên chúng tôi luôn đảm bảo thu mua giấy với giá tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi khi so sánh với các đối thủ trên thị trường.

Với hình thức thu mua đa dạng luôn có lợi cho khách hàng nên chúng tôi tự tin sẽ làm cho toàn bộ 100% quý khách hàng vừa lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Nhanh, gọn và tiện đó luôn là phương châm phục vụ khi giao dịch với toàn bộ mọi khách hàng bán phế liệu nói chung và giấy phế liệu nói riêng. Với địa bàn thu mua rộng khắp trên toàn quốc nên chúng tôi tự tin có thể thực hiện tốt phương châm đó.

Hãy luôn đồng hàng cùng Thu Mua Phế Liệu Thiện Thái chúng tôi để cùng góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá từ thiên nhiên và tổ quốc. Đó cũng góp phần lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường, hạn chế phải chặt cây xanh để làm ra giấy các bạn nhé.
Thiện Thái chuyên thu mua phế liệu giấy các loại tại Thạnh Hóa Long An giá cao. Thu mua phế liêu đồng nhôm, sắt, thép, inox, niken, thiếc, vải, nhựa. LH 085.444.555.8

Công ty phế liệu Thiện Thái. Là đơn vị chuyên thu mua phế liệu Thạnh Hóa Long An giá cao. Cam kết cao hơn ít nhất 30% .
Quy trình khoa học, thu mua tận nơi. Thanh toán nhanh chóng,  100% giá trị trong 1 lần duy nhất. Gọi ngay Hotine 085.444.555.8. Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Với các đối tác mơi giới, giới thiệu chúng tôi cũng luôn có phần chi thỏa đáng cho quý bạn. Hãy cùng thịnh vượng với Mua Phế Liệu Thiện Thái

Qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu nói chung và thu mua giấy phế liệu nói riêng, Thiện Thái đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ thu mua chất lượng nhất: Thu mua sắt thép phế liệu tận nơi, thu mua sắt thép phế liệu giá cao, thu mua sắt thép phế liệu tận chân công trình, nhận tháo gỡ nhà xưởng và thu mua sắt thép phế liệu, thu mua sắt thép phế liệu trong xây dựng,…

Công ty thu mua giấy phế liệu giá cao, uy tín Thiện Thái, nhận thu mua phế liệu tận nơi
Qua nhiều năm hoạt động trong thị trường thu mua phế liệu giấy, Thiện Thái cam kết với quý khách hàng luôn giữ giá cả bình ổn trong việc thu mua mặt hàng phế liệu này. Bởi lẻ sau dịch covid-19 xảy ra trên phạm vi toàn cầu, hàng loạt cửa khẩu đều đóng cửa, kéo thị trường giấy cũng chao đảo, lĩnh vực thu mua phế liệu giấy bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm, mối quan hệ với các công ty về giấy luôn được Thiện Thái chú trọng, chúng tôi cam đoan cập nhật tình hình giá cả mới nhất, giữ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào để bán phế liệu giấy, thì Thiện Thái tự tin là đối tác cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nhận ngay hoa hồng lên tới 50 triệu đồng khi hợp tác mua bán giấy phế liệu cùng Thiện Thái

  • Dưới 1 tấn    5.000.000 đ
  • Trên 1 tấn (1-3 tấn)    10.000.000 đ
  • Trên 3 tấn (3-8 tấn)    15.000.000 đ
  • Trên 8 tấn (8-10 tấn)    20.000.000 đ
  • Trên 15 tấn (15-20 tấn)    30.000.000 đ
  • Trên 25 tấn (25 tấn trở lên)    50.000.000 đ
  • Trên 100 tấn    Thương lượng Điện Thoại: 085.444.555.8

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video