Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tân Trụ Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tân Trụ Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Lợi ích của nghề thu mua phế liệu giấy

Bán phế liệu giấy sẽ giúp người bán có thêm nguồn thu nhập cao, giải phóng nguồn phế liệu giấy không cần thiết, trả lại vẻ đẹp vốn có cho môi trường xung quanh. Không những giúp người bán kiếm được lợi nhuận, đây còn là công việc đem lại việc làm và lợi ích kinh tế lớn cho những người đi thu mua phế liệu.

Với nguồn lợi thu được, ngành thu mua phế liệu giấy sẽ cho ra xu hướng phát triển kinh tế mới cho xã hội. Và hơn thế, nó còn cung cấp cho ngành sản xuất nguồn nguyên liệu tái chế, giúp tiết kiệm tài nguyên cho quốc gia. Giữa lúc tình hình môi trường ngày càng ô nhiễm ở mức báo động, thì thu gom phế liệu giấy và tái chế thực sự là một công việc vô cùng cần thiết. Không chỉ ở Việt Nam, hầu hết các nước trên thế giới đều đã và đang chú ý đến vấn đề này.

Tuy nhiên, trong ngành thu mua phế liệu giấy vẫn còn nhiều bất cập và vấn đề đáng được quan tâm. Đã có nhiều doanh nghiệp bất chấp và bỏ qua vấn đề pháp luật, nhằm thu được nhiều nguồn lợi kinh tế hơn. Và như đã nói, khi người dân đang còn ý thức kém trong khâu phân loại và xử lý rác thải đã khiến ngành thu gom phế liệu giấy trở nên khó khăn hơn. Những cơ sở thu mua phế liệu đang còn nhỏ lẻ và mang tính tự phát, điều này khiến việc quản lý bị hạn chế rất nhiều. Bên cạnh đó, những trang thiết bị đang còn nhiều thiếu sót, gây ảnh hưởng đến chất lượng và môi trường.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tân Trụ Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Nếu số lượng giấy vụn, giấy văn phòng tồn kho của bạn đang nhiều lên, Thiện Thái khuyên bạn nên tìm đơn vị thu mua càng sớm càng tốt, một mặt giảm nguy cơ cháy nổ, bởi giấy là nguyên liệu cực kỳ bắt lửa. Mặt khác giấy ẩm móc thì dễ bị mối, mọt, kiến, gián,… Cho nên thay vì để tồn kho các loại giấy gây chiếm diện tích kho bãi, hãy tim đơn vị thu mua phế liệu uy tín và bán chúng đi. Thiện Thái cũng xin mạnh dạn ứng cử, nếu vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý, sao không thử hợp tác với Thiện Thái.

  - Công ty chúng là chuyên ngành thu mua phế liệu dịch vụ chất lượng cao, tham gia tất cả các dự án thanh lý phế liệu ở tại Tân Trụ Long An trong rất nhiều năm qua. Dịch vụ hoàn hảo tốt nhất đáp ứng sự vừa lòng của quý khách, chuyên nhân đấu thầu thanh lý phế liệu các kho hàng, các nhà xưởng cũ và làm nhà xưởng tạm cho ai có nhu cầu trên địa bàn tại Tân Trụ Long An và các tỉnh lân cận.

     - Công ty Phế liệu Thiện Thái luôn giữ vững cam kết số 1 cho các dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất, bảo đảm không ở đâu tốt bằng chúng tôi, sự hoạt hoạt động thu mua phế liệu lâu dài và chuyên nghiệp , Uy tín - Chu đáo - Nhiệt tình - Dịch vụ cao nhất hiện nay cho tất cả mọi khách hàng.

Các loại giấy phế liệu mà Phế Liệu Thiện Thái thu mua giá cao

Giấy báo phế liệu: Giấy báo phế liệu là các loại giấy kraft nâu hay loại giấy báo… Đây cũng là loại giấy phế liệu có giá thu mua tương đối cao sau giá giấy hồ sơ. Mức giá rơi vào khoảng 6.000 đồng/1kg.
Giấy bìa phế liệu Carton: Giấy phế liệu carton này lại được phân ra làm 3 loại khác nhau. Phụ huynh với chất lượng mỗi loại của giấy, carton và mức độ phần trăm tạp chất có trong giấy carton. Bên cạnh đó, giấy bìa phế liệu Carton có mức giá biến đổi và dao động theo thị trường liên tục.
Thu mua phế liệu thùng carton cũ: Trường hợp nếu mà số lượng các loại phế liệu bao bì carton quá nhiều. Khách hàng nên tìm đến các cơ sở, công ty thu mua thùng carton để thanh lý, bìa carton cũ. Hỗ trợ giảm thiểu tất cả các rủi ro cháy nổ hay lan rộng như một số trường hợp hiện nay.
Mua phế liệu thùng carton số lượng lớn: nhận thanh lý số lượng lớn các loại thùng giấy carton phế liệu, các loại thùng giấy cũ được thu mua với giá cao.
Thu mua giấy vở, giấy vụn, giấy a4 phế liệu giá cao: Thu mua các loại giấy học sinh như sách vở, giấy vẽ: A0, A2, A3, A4… 
Giấy hồ sơ phế liệu: Đây là các loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, giấy kraft trắng,… Loại phế liệu giấy có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu. Giá thu mua dao động trên 8.000 đồng/1kg.
Các loại giấy phế liệu khác: Những loại giấy phế liệu 2022 thông thường rất ít người bán nên Phế Liệu Thiện Thái cũng dần ít thu mua bởi vì các loại giấy này thường bị vứt bỏ, đốt và một số còn lại là sử dụng đựng đồ đạc. 

Bán giấy tại Phế Liệu Thiện Thái khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành bởi vì chúng tôi cam kết:

  • Đảm bảo giá thu mua giấy vụn cao nhất thị trường.
  • Tuyệt đối không ép giá khách hàng khi thu mua.
  • Thanh toán một lần duy nhất cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Với những thế mạnh của mình Phế Liệu Thiện Thái tự hào là nơi thu mua giấy vụn giá cao với dịch vụ tốt nhất. Bất kể khi nào bạn cần bán giấy vụn hoặc các loại phế liệu nói chung hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline/Zalo:  085.444.555.8 để được tư vấn miễn phí và báo giá hợp lý nhé.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tân Trụ Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Lý do nên chọn Công ty Thu mua phế liệu Thiện Thái
Cam kết quyền lợi khách hàng tốt nhất: Luôn muốn mang lại thật nhiều lợi ích cho khách hàng. Công ty áp dụng thu mua phế liệu giá cao với mọi loại phế liệu.
Đảm bảo uy tín, chất lượng: Chúng tôi luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu và luôn nói không với ép giá. Mua đúng giá, đúng loại phế liệu. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng được thu mua phế liệu với giá cả ưu đãi nhất.
Quy trình thu mua phế liệu đơn giản: Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến cho công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc và vấn đề về thu mua phế liệu sẽ được giải quyết.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm: Nhân viên có chuyên môn thẩm định các loại phế liệu. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng vì bị thu mua phế liệu với giá cả không tương xứng với chất lượng.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video