Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN VN Singapore Bình Dương _085.444.555.8

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN VN Singapore Bình Dương _085.444.555.8

Tác động của thùng carton đã qua sử dụng, cũ tới môi trường tự nhiên
Việc thu mua thùng carton cũ hay các phế liệu khác còn góp 1 phần không nhỏ vào công cuộc bảo vệ tài nguyên môi trường xung quanh chúng ta. Thay vì phải vứt chúng một cách vô ý thức, thì bạn hãy bán chúng để nâng cao và tối đa hóa mục đích sử dụng cũng như phát triển bền vững môi trường quanh ta.

Với sự phát triển của đời sống xã hội thì ngày càng có nhiều, số lượng lớn thùng carton được thải ra ngoài môi trường. Mà thực tế cho thấy rằng những thùng carton đã qua sử dụng hoàn toàn có thể được tái chế thành những vật phẩm khác chứ không chỉ đơn thuần trở thành phế phẩm như nhiều người đã từng nghĩ.

Với những thùng carton không sử dụng nữa bạn có thể tự sử dụng lại chúng bằng các hình thức khác nhau mà vẫn vô cùng hữu ích với nó.

Bên cạnh đó, đa số những loại thùng carton cũ được thu mua gom lại để đưa đến các nhà máy tái chế lại. Với sự hiện đại của khoa học kỹ thuật và công nghệ thì những thùng carton này trong một thời gian ngắn lại có thể trở thành những thùng mới và sử dụng như bình thường.

Quy trình luân chuyển diễn ra nhanh chóng liên tục và giảm được lượng rác thải bừa bãi ra môi trường hay thậm chí là sự phân hủy của chúng khi bạn đem đi đốt hoặc chôn. Do đó việc thu mua thùng carton cũ, thùng giấy cũ ngày càng được phát triển rộng rãi hơn

Thùng giấy , giấy cũ có phải đều được tái chế thành giấy hay không?
Giấy cũ, hay thùng giấy cũ chỉ được tái chế khoảng 80% thành giấy, những phần còn lại sẽ được thải ra và đưa đến các khu xử lý rác thải thích hợp. Sự khác biệt giữa giấy thường và giấy được tái chế cũng được phân biệt thông qua màu sắc và chất liệu từng loại giấy.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN VN Singapore Bình Dương _085.444.555.8

Tác dụng của thùng carton trong đời sống hàng ngày
Một trong những tác dụng thiết thực nhất của thùng carton đó là nơi để chứa đựng rất nhiều đồ đạc, đặc biệt là trong các trường hợp chuyển nhà từ nơi này qua nơi khác, phải thu gom đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp.

Chúng giúp đồ đạc được bảo vệ, tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển, thuận tiện trong quá trình thu gom đồ dung ngay ngắn gọn gàng và an toàn.

Bạn đang băn khoăn trong việc bán lại các thùng carton đã cũ? Hãy tìm đến với Thiện Thái để được thu mua thùng carton cũ, thùng giấy cũ dù số lượng ít hay nhiều với giá thành cao nhất có thể. Những phế liệu tưởng chừng như hết giá trị sử dụng hay mặc nhiên trở thành phế phẩm lại hoàn toàn có thể được tái sinh bằng các phương pháp tái chế khác nhau dưới sự kết hợp hiện đại của khoa học công nghệ kỹ thuật cao.

Về giá thành: Bạn hoàn toàn có thể yên tâm căn cứ vào giá trị sử dụng của các loại thùng carton, hay thùng giấy này mà Thiện Thái có thể đưa ra những báo giá hợp lý nhất.

Vấn đề xử lý phế phẩm, rác thải công nghiệp hay rác thải từ khí đốt giấy và các vật dụng bằng giấy đã qua sử dụng được xử lý một cách hiệu quả, góp phần to lớn cho cuộc sống trong lành của mỗi chúng ta. Vì thế, ngay từ bây giờ nếu bạn đang có thùng carton cũ không sử dụng đến, đừng để thời gian tàn phá mà hãy liên hệ ngay với Thiện Thái.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN VN Singapore Bình Dương _085.444.555.8

Hiện nay, công ty thu mua phế liệu Thiện Thái còn cung cấp rất nhiều dịch vụ dành cho quý khách hàng có nhu cầu, bao gồm:
Thu mua phế liệu kim loại như sắt, thép,
Thu mua phế liệu hợp kim, nhôm, inox tại KCN VN Singapore Bình Dương

Thu mua phế liệu nhựa, vải, giấy tại KCN VN Singapore Bình Dương
Thu mua linh kiện điện tử, các loại máy móc cũ tại KCN VN Singapore Bình Dương
Thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc tại KCN VN Singapore Bình Dương
Thu mua đồ cũ , mua bán tại KCN VN Singapore Bình Dương..
Thu mua các sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất tại KCN VN Singapore Bình Dương
Thu mua đồng phế liệu, chì, kẽm tại KCN VN Singapore Bình Dương
Thu mua văn phòng cũ, thanh lý nhà xưởng, xác nhà tại KCN VN Singapore Bình Dương
Thu mua tủ lạnh cũ thanh lý tại KCN VN Singapore Bình Dương
Tất cả các dịch vụ này đều được công ty áp dụng mức giá thu mua sát với giá của thị trường. Thiện Thái thu mua không giới hạn số lượng nhiều hay ít. Bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ.

Nhận thu mua giấy vụn giá cao tận nơi cả nước, bất chấp ngưng trệ của ngành do khó khăn, dịch bệnh, công ty Thiện Thái vẫn thu mua phế liệu tận nơi giá cao, mua tất cả loại giấy với mức giá cạnh tranh với khu vực, nhận mua bán giấy văn phòng, công ty, bìa carton, bán giấy bìa cứng, bán giấy a4, giấy báo của các tập đoàn lớn. Nhận bao tiêu trọn gói và dọn dep kho bãi miễn phí hằng năm cho khách.

BẢNG GIÁ GIẤY PHẾ LIỆU HÔM NAY

  •  Giấy Giấy carton 5.000 – 13.000  (VNĐ/kg)
  • Giấy báo 13.000  (VNĐ/kg)
  • Giấy photo 13.000  (VNĐ/kg)

Bảng giá phế liệu trên tạm thời chỉ mang tính tham khảo vì có thể nó sẽ thay đổi sau một vài ngày hoặc thay đổi theo từng ngày. Sự thay đổi đó phụ thuộc vào tình hình thị trường từng ngày. Nếu thị trường đang khan hiếm thì giá giấy phế liệu sẽ cao hơn bình thường và ngược lại.

Tuy nhiên quý khách hàng cũng nên yên tâm vì Thiện Thái luôn cố gắng giữ mức giá thu mua ổn định nhất, không bị dao động quá nhiều, ít nhất chỉ chênh lệch 1.000 hoặc 2.000 đồng. Đặc biệt, Thiện Thái cam kết rằng giá thu mua giấy phế liệu luôn cao nhất thị trường.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN VN Singapore Bình Dương _085.444.555.8

Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua phế liệu giấy
Như đã cam kết rất nhiều lần, Thiện Thái luôn có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Số tiền tuy không lớn những vô cùng ý nghĩa, như là lời tri ân mà Thiện Thái gửi đến những người giới thiệu đã giúp công ty có được mối làm ăn, quan hệ với doanh nghiệp của bạn.

Khi giúp Thiện Thái thu mua phế liệu giấy, quý khách sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo bảng sau.

(Tùy từng mặt hàng phế liệu mà chiết khấu sẽ có giao động đôi chút, liên hệ qua Zalo để biết chính xác % hoa hồng mà quý khách sẽ nhận được cho từng mặt hàng phế liệu thanh lý nhé!)

  • Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 3.500.000   (VNĐ)
  • Trên 1 tấn (1000 kg) 8.000.000   (VNĐ)
  • Trên 5 tấn (5000 kg) 15.000.000   (VNĐ)
  • Trên 10 tấn (10000 kg) 20.000.000   (VNĐ)
  • Từ 20 tấn trở lên (> 20000 kg) Thương lượng qua Điện Thoại : 085.444.555.8

Các bạn có thể thêm bạn với Thiện Thái qua Điện Thoại : 085.444.555.8 để thỏa thuận mức giá bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mức giá thu mua giấy phế liệu tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video