Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN Việt Hương Bình Dương _085.444.555.8

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN Việt Hương Bình Dương _085.444.555.8

Thiện Thái là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại KCN Việt Hương Bình Dương và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu giấy các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. 

Công ty Thiện Thái chuyên thu mua, thanh lý giấy vụn, giấy phế liệu với số lượng không hạn chế, giá cao phục vụ cho nhu cầu sản xuất giấy, bao gồm: Giấy bìa Carton các loại, giấy phôtô copy, giấy in văn phòng, tạp chí, giấy lề trắng, giấy báo, giấy học sinh…

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực mua phế liệu giấy vụn phục vụ công việc tái chế sử dụng, Thiện Thái cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ nhiệt tình chu đáo nhất.

Thiện Thái cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất. Thiện Thái rất trân trọng chờ đón thông tin và hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bạn có nhiều phế liệu là thùng giấy cũ, thùng carton đã qua sử dụng chưa biết phải xử lý như thế nào? Thay vì phải vứt ngổn ngang những thùng carton, thùng giấy cũ, thùng phế liệu đã qua sử dụng? Thì tại sao bạn lại không nghĩ đến việc bán chúng cho các cơ sở thu mua phế liệu và thùng carton.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chúng ta càng có ít thời gian hơn để sắp xếp dọn dẹp những đống đồ cũ kỹ ngổn ngang trong ngôi nhà hay tại công ty của mình. Dịch vụ thu mua thùng carton đã qua sử dụng, thùng giấy cũ với số lượng nhiều và số lượng ít và giá cả khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến thùng phế liệu , tái chế sử dụng và bảo vệ môi trường xung quanh tốt hơn .

Thu mua thùng carton cũ, thùng giấy cũ, hay các phế liệu khác là một cách hợp lý hóa nguồn nguyên liệu thiên nhiên để mang đến những giá trị mới cho người sử dụng, bằng việc tái chế các loại phế liệu trên thành những sản phẩm có ích khác.  Ngoài việc thu mua thùng carton đã qua sử dụng, thùng giấy cũ với số lượng ít và số lượng nhiều thì với số lượng nhiều hơn bạn còn được thu mua với giá cao hơn.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN Việt Hương Bình Dương _085.444.555.8

Phương châm thu mua phế liệu giấy tại KCN Việt Hương Bình Dương
Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không cạnh tranh”, Thiện Thái đảm bảo rằng:

 • + Giá thu chọn mua giấy phế liệu luôn được cập nhật và nằm trong top cao nhất thị trường.
 • + Quy trình mua bán liền ngay sau đó chóng, bàn bạc thuận tiện.
 • + Số lượng giấy phế liệu thu đặt mua không phải vấn đề.
 • + Uy tín, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên đầu tiên

Thu Mua giấy Phế Liệu Giá Cao KCN Việt Hương Bình Dương, Hoa Hồng Hấp Dẫn : Đừng bỏ phí  Hãy bán lại cho Thiện Thái để thu về nguồn tiền đầu tư cho xí nghiệp bạn. Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tuốt cả các ngày trong tuần. Chuyên thu chọn mua giấy phế liệu tại KCN Việt Hương Bình Dương và hết thảy cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Đối tượng thu mua phế liệu giấy KCN Việt Hương Bình Dương của Công Ty Phế liệu Thiện Thái là thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, công ty, xí nghiệp, cơ quan, nhà xưởng có nhu cầu bán phế liệu bao gồm:

 • + Thu mua giấy phế liệu công ty;
 • + Thu mua giấy phế liệu công trình;
 • + Thu mua giấy phế liệu văn phòng;
 • + Thu mua giấy phế liệu nhà xưởng, kho bãi;
 • + Thu mua giấy phế liệu tại các Công Ty, hộ dân cư.

Cam kết giá giấy phế liệu được chúng tôi thu mua luôn cao hơn thị trường tới 30%. Thu mua tận nơi, có đội thu gom, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh kho bãi cho doanh nghiệp của bạn. Thanh toán nhanh chóng 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN Việt Hương Bình Dương _085.444.555.8

GIÁ THU MUA GIẤY VỤN PHẾ LIỆU, BÌA CÁT TÔNG CŨ HÔM NAY BAO NHIÊU 1KG?

Tùy thuộc vào từng loại giấy phế liệu, thùng bìa cát tông ( carton) mà Thiện Thái sẽ có từng mức giá thu mua khác nhau. tùy với chất lượng và chủng loại của từng loại giấy. Nhìn chung giấy vụn phế liệu được thu mua với giá dao động từ 5.000 đến 15.000 đồng/kg. Phế liệu giấy được chia làm một số loại như sau:

 • Giấy bìa carton : là loại giấy bìa làm bằng carton, cứng, thường có màu nâu và thường được dùng để đóng thùng sản phẩm. Chúng tôi thu mua giấy cát tông phế liệu với giá từ 5.000 đến 13.000 đồng/kg.
 • Giấy báo : được thu mua với giá khá cao 13.000 đồng/kg. Là những loại giấy báo hay sách cũ, tạp chí cũ,…
 • Giấy photo, sách vở : là loại giấy phổ biến nhất, là những giấy photo không dùng. Giấy từ sách, vở, các loại giấy dùng trong văn phòng,… Giấy photo phế liệu được thu mua giá khá cao là 13.000 đồng/kg.
 • Giấy Giấy carton 5.000 – 13.000  (VNĐ/kg)
 • Giấy báo 13.000  (VNĐ/kg)
 • Giấy photo, sách vở 13.000  (VNĐ/kg)

Bảng giá giấy phế liệu có thể thay đổi theo từng ngày. Giá cũng thay đổi tùy theo số lượng nhiều hay ít. Vì vậy để biêtx giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline : 085.444.555.8

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video