Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN Sóng Thần III Bình Dương _085.444.555.8

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN Sóng Thần III Bình Dương _085.444.555.8

Theo tình hình hiện nay, giấy sản xuất ra không đủ để phân phối ngoài thị trường. Lý do là vẫn còn có nhiều người lãng phí nguồn giấy, tiêu hủy chúng một cách vô ý thức khiến nguồn tài nguyên thì cạn kiệt, môi trường bị ô nhiễm và nguồn giấy vẫn không đủ để sản xuất, tái chế. Cũng vì lý do đó nên công ty Thiện Thái chuyên thu mua giấy carton giá cao KCN Sóng Thần III Bình Dương đã ra đời từ nhiều năm trước và trở thành điểm nhận thanh lý phế liệu, và các loại giấy lớn nhất tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Lợi ích khi chọn Thiện Thái – thu mua giấy carton giá cao KCN Sóng Thần III Bình Dương.

Dù bạn ở KCN Sóng Thần III Bình Dương, hay ở đâu đi chăng nữa thì khi chọn công ty chúng tôi để bán những loại giấy carton hay phế liệu đều mang lại những lợi ích to lớn sau:

– Thu mua luôn nhanh gọn, sạch sẽ, giá cả tốt nhất, cao hơn so với thị trường, đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

– Công ty chúng tôi có cam kết trong thu mua giấy carton KCN Sóng Thần III Bình Dương giá cao với quý khách có giá thu mua cao hoặc bằng với giá của thị trường và không ép giá. Tùy từng chủng loại của giấy hay từng thời điểm giá cả thị trường có thể dao động nhưng chắc chắn sẽ không để quý khách hàng bị thiệt thòi.

– Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và tiện lợi và nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt ngay sau khi giao dịch xong.

– Nguyên tắc của nhân viên chúng tôi đó là luôn nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không sợ xa xôi, mệt mỏi. Do đó, ngoài thu mua giấy carton giá cao KCN Sóng Thần III Bình Dương thì chúng tôi còn thu mua ở nhiều tỉnh thành khác.

Nếu có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 085.444.555.8 – Công ty thu mua giấy carton giá cao KCN Sóng Thần III Bình Dương Thiện Thái để được tư vấn miễn phí.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN Sóng Thần III Bình Dương _085.444.555.8

GIẤY VỤN BAO NHIÊU TIỀN 1KG?
Đối với những người đang có nhu cầu cần bán giấy vụn thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là giá giấy vụn hiện nay bao nhiêu?

Tuy nhiên, theo nhiều cơ sở thu mua, việc đưa ra một con số chính xác về giá giấy phế liệu là rất khó. Bởi, thực tế cho thấy, giá giấy vụn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Chất lượng, loại giấy vụn
Hiện nay có rất nhiều loại giấy vụn khác nhau. Tuỳ thuộc vào chất liệu giấy mà người ta chia ra thành 3 loại giấy vụn cơ bản. Bao gồm: giấy bìa carton loại 1, bìa carton loại 2, bìa carton loại 3 và sách báo cũ, giấy trắng,… Mỗi loại sẽ được định một mức giá khác nhau.

Tình hình thị trường
Thị trường thu mua giấy phế liệu cũng thay đổi liên tục. Nếu thời điểm giấy vụn đang khan hiếm thì mức giá thu mua tương đối cao cũng là điều dễ hiểu. Ngược lại, cũng có nhiều thời điểm giá giấy vụn khá thấp.

Cơ sở thu mua giấy phế liệu

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá giấy phế liệu nữa là cơ sở thu mua. Hiện nay chỉ tính trên địa bàn KCN Sóng Thần III Bình Dương đã có hằng trăm, hằng nghìn cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá thu mua ở các cơ sở uy tín thường chênh lệch 10 – 20% so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

Địa điểm thu mua
Giá thu mua giấy phế liệu cũng phụ thuộc vào địa điểm thu mua, khoảng cách địa lý. Với những khoảng cách gần, trong nội thành thì mức giá thu mua có thể cao hơn một chút so với những địa điểm ở ngoại thành, tỉnh lẻ, phải vận chuyển đường dài.
Dưới đây là bảng giá thu mua giấy phế liệu mà bạn có thể tham khảo.

Giá thu mua giấy carton: Loại này thường được thu mua với mức giá trung bình khoảng 5.500 đồng/ kg.
Giá thu mua giấy báo: Giấy báo thường được thu mua với mức giá khoảng 8.000 đồng/ kg.
Giá thu mua giấy photo: Mức giá thu mua 1 kg giấy photo thường khoảng 8.000 đồng/ kg

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN Sóng Thần III Bình Dương _085.444.555.8

Một số mẹo nhỏ khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu giấy giá cao tại KCN Sóng Thần III Bình Dương

Để tìm 1 đơn vị thu mua giấy phế liệu giá cao uy tín, bạn không biết làm cách nào, bạn lo lắng khi đứng giữa hàng trăm sự lựa chọn. Việc chọn được 1 đơn vị uy tín không phải dễ.

Khi đơn vị các bạn chọn đảm bảo được các yêu cầu này thì việc liên hệ báo giá và thu mua sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt được chất lượng. Hơn nữa, công ty thu mua giấy phế liệu uy tín cũng sẽ đảm bảo cho bạn các yêu cầu như: 

- Thu mua phế liệu giấy với giá tốt nhất thị trường, tuyệt đối không có tình trạng chèn ép giá khách hàng hay áp dụng mức giá tuỳ tiện như các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. 

- Luôn tư vấn và báo giá nhanh nhất cho khách hàng, với mối hàng lớn luôn có nhân viên đến khảo sát số lượng, chủng loại phế liệu rồi mới thống nhất giá và bắt đầu quá trình thu gom. 

- Miễn phí vận chuyển dù khoảng cách xa hay gần. 

- Sẵn sàng thu mua số lượng phế liệu đa dạng. 

- Đầy đủ giấy phép kinh doanh, địa chỉ đăng ký hoạt động

- Sử dụng hình thức cân đo uy tín.

- Thanh toán nhanh như thoả thuận ban đầu.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video