Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Đức Hòa Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Đức Hòa Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Nếu bạn vẫn còn phân vân chưa tìm được công ty thu mua phế liệu giấy tin tưởng thì Phế Liệu Thiện Thái chính là câu trả lời ngắn gọn nhất. Dịch vụ thu mua giấy phế liệu Phế Liệu Thiện Thái với nhiều chi nhánh Đức Hòa Long An luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đặc biệt là dịch vụ thu mua phế liệu giấy tận nhà, đo lường số lượng, khối lượng minh bạch, giá phế liệu giấy cập nhật liên tục và chi tiết.

Chắc chắn Phế Liệu Thiện Thái là công ty thu mua phế liệu giấy Đức Hòa Long An tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm!

Là công ty mua phế liệu giấy hoạt động lâu đời, với uy tín cao, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mua phế liệu giấy giá cao, thực hiện nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24.

Căn cứ vào tình hình phát triển chung đó, Phế Liệu Thiện Thái đã ra đời chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu Đức Hòa Long An như: thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm. Thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu nhựa, thu mua phế liệu giấy… với giá cao.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Đức Hòa Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

GIẤY VỤN BAO NHIÊU TIỀN 1KG?
Đối với những người đang có nhu cầu cần bán giấy vụn thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là giá giấy vụn hiện nay bao nhiêu?

Tuy nhiên, theo nhiều cơ sở thu mua, việc đưa ra một con số chính xác về giá giấy phế liệu là rất khó. Bởi, thực tế cho thấy, giá giấy vụn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Chất lượng, loại giấy vụn
Hiện nay có rất nhiều loại giấy vụn khác nhau. Tuỳ thuộc vào chất liệu giấy mà người ta chia ra thành 3 loại giấy vụn cơ bản. Bao gồm: giấy bìa carton loại 1, bìa carton loại 2, bìa carton loại 3 và sách báo cũ, giấy trắng,… Mỗi loại sẽ được định một mức giá khác nhau.

Tình hình thị trường
Thị trường thu mua giấy phế liệu cũng thay đổi liên tục. Nếu thời điểm giấy vụn đang khan hiếm thì mức giá thu mua tương đối cao cũng là điều dễ hiểu. Ngược lại, cũng có nhiều thời điểm giá giấy vụn khá thấp.

Cơ sở thu mua giấy phế liệu

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá giấy phế liệu nữa là cơ sở thu mua. Hiện nay chỉ tính trên địa bàn Đức Hòa Long An đã có hằng trăm, hằng nghìn cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá thu mua ở các cơ sở uy tín thường chênh lệch 10 – 20% so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

Địa điểm thu mua
Giá thu mua giấy phế liệu cũng phụ thuộc vào địa điểm thu mua, khoảng cách địa lý. Với những khoảng cách gần, trong nội thành thì mức giá thu mua có thể cao hơn một chút so với những địa điểm ở ngoại thành, tỉnh lẻ, phải vận chuyển đường dài.
Dưới đây là bảng giá thu mua giấy phế liệu mà bạn có thể tham khảo.

  • Giá thu mua giấy carton: Loại này thường được thu mua với mức giá trung bình khoảng 5.500 đồng/ kg.
  • Giá thu mua giấy báo: Giấy báo thường được thu mua với mức giá khoảng 8.000 đồng/ kg.
  • Giá thu mua giấy photo: Mức giá thu mua 1 kg giấy photo thường khoảng 8.000 đồng/ kg

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Đức Hòa Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Những yếu tố làm nên thương hiệu của Thiện Thái

Thu mua phế liệu giấy Đức Hòa Long An giá cao nhất thị trường: Phế Liệu Thiện Thái hợp tác với nhiều nhà máy tái phế liệu lớn trong nước, thu mua trực tiếp không qua trung gian nên giá phế liệu giấy lúc nào cũng cao nhất thị trường
Thanh toán một lần: bạn hãy yên tâm khi làm việc với Phế Liệu Thiện Thái bạn sẽ được thanh toán nhanh chóng nhất. Ngay sau khi đến công ty thu gom phế liệu giấy xong chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho bạn, công ty chúng tôi ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt.
Trang thiết bị hiện đại: công ty chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng trang thiết bị lên hàng đầu, cho nên đã trang bị đội xe tải có kích thước và tải trọng lớn để phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu. Cho dù phế liệu giấy của bạn có cồng kềnh, trọng lượng có nặng và số lượng lớn như thế nào chúng tôi cũng có thể thu gom được.
Đội ngũ nhân viên tận tình: tất cả các nhân viên của Phế Liệu Thiện Thái, bao gồm: nhân viên tư vấn, nhân viên thẩm định giá, nhân viên thu gom, tài xế vận chuyển,… đều là những người có chuyên môn và đạo đức trong ngành thu mua phế liệu giấy tại Đức Hòa Long An. Vì thế quý khách hàng có thể yên tâm rằng chúng tôi luôn làm việc rõ ràng, có tổ chức và có những đánh giá chính xác nhất về chất lượng của phế liệu.

Các loại phế liệu thu mua phế liệu giá cao tại Đức Hòa Long An:
 Mua phế liệu đồng: đồng cáp các loại, đồng đỏ, dây điện cháy, đồng vàng, đồng thau, các đồ dùng bằng đồng… kèm với đó là mức giá thu mua cao, cạnh tranh trên thị trường.
Mua phế liệu sắt thép: xác nhà kho, nhà xưởng tại Đức Hòa Long An, sắt vụn, sắt phế liệu loại 1, loại 2, loại 3…Nhận vận chuyển và thanh lý một cách hiệu quả, nhanh chóng tất cả các loại phế liệu sắt thép, sắt vụn trên khu vực thành phố.
Mua phế liệu inox: thu mua inox đa dạng chủng loại, inox 304, inox 403, inox 430, inox 201,… thu mua tận nơi, tận nhà. Trong các loại inox, loại Inox 304 là loại phế liệu với giá trị cao nhất trong tất cả các loại phế liệu inox khác nhau.
Mua phế liệu nhôm giá cao: tủ nhôm, cửa nhôm, nhôm các loại: U I V, thùng nhôm, bàn ghế nhôm, xinfa, nhôm thanh…Các loại nhôm gia công bị phay, lỗi, tiện,…
Chuyên thanh lý các loại linh kiện điện tử, bo mạch điện tử cũ giá cao
Thu mua phế liệu chì tại Đức Hòa Long An: các loại chì cục, chì lưới, các phụ kiện đồ dùng từ chì và các loại chì nước.
Thu mua các loại giấy vụn & giấy phế liệu các loại: giấy trắng, giấy a4, giấy photo, giấy báo, giấy bìa, thùng catton, giấy học sinh, giấy vẻ các loại thu mua với giá rất cao.
Thu mua các loại hợp kim các loại: hợp kim đồng, hợp kim niken, hợp kim nhôm, hợp kim sắt,… không có chuyện sợ đường xa trên khu vực Đức Hòa Long An.
Thu mua vải vụn, vải thanh lý, vải tồn kho: chuyên vải đầu dây, phế phẩm may mặc, thu mua vải nguyên cây quá hạn, vải cây, vải khúc…tại các xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp may tại Đức Hòa Long An. Đa số vải là các loại vải poly, vải thun, vải lụa tổng hợp, vải cotton,… Số lượng phế liệu vải thải ra từ các công ty, doanh nghiệp, công ty may mặc rất lớn cho nên Phế Liệu Thiện Thái có mặt tại các Đức Hòa Long An, nhất là các nhà may để giải quyết phế liệu.
Thu mua phế liệu nhựa tại Đức Hòa Long An: Các loại nhựa ABS, ống nhựa, nhựa PP, nhựa HI, pallet nhựa, PVC, chai nhựa… Loại nhựa phế liệu là loại được thải ra số lượng ngày một nhiều. Nhựa từ thải loại trong các nhà máy, khu công nghiệp rất lớn, chai lọ từ sinh hoạt và nhựa từ sản xuất.
Thanh lý và đấu giá các lô hàng quá đát, tồn kho, lỗi nhà sản xuất,… với số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video