Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Châu Thành Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Châu Thành Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Giấy phế liệu là một trong những tài nguyên mà con người có thể tái sản xuất và tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, chính vì vậy tiết kiệm giấy cũng là cách để bạn và người thân góp phần bảo vệ môi trường. Không những thế, việc thu gom và bán giấy phế liệu cũng có thể mang lại cho bạn và người thân một nguồn kinh tế không hề nhỏ để phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Hiện nay, Phế Liệu Thiện Thái hỗ trợ thu mua tất cả các loại giấy phế liệu trên thị trường. Tuy nhiên một số loại giấy vụn phế liệu mà công ty chúng tôi thu mua chủ yếu:

  • Giấy báo : Là giấy từ báo, tạp chí, sách truyện,…
  • Giấy photo : Là giấy từ sách giáo khoa, các loại giấy vở ô ly, vở kẻ, giấy A0, giấy A1, giấy A2, giấy A3, giấy A4, giấy trắng,…
  • Giấy carton loại 1 : Là giấy lấy từ thùng carton, dày 2 tới 5 lớp tùy loại, không lẫn các tạp chất.
  • Giấy carton loại 2 : Là giấy lấy từ thùng carton có lẫn tối đa 10% các loại giấy và tạp chất khác.
  • Giấy carton loại 3 : Là giấy lấy từ thùng carton có lẫn từ 10% đến 20% các loại giấy và tạp chất khác.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Châu Thành Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Một số mẹo nhỏ khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu giấy

Để tìm 1 đơn vị thu mua phế liệu giấy giá cao uy tín, bạn không biết làm cách nào, bạn lo lắng khi đứng giữa hàng trăm sự lựa chọn. Việc chọn được 1 đơn vị uy tín không phải dễ.

Khi đơn vị các bạn chọn đảm bảo được các yêu cầu này thì việc liên hệ báo giá và thu mua sẽ diễn ra nhanh chóng và đạt được chất lượng. Hơn nữa, công ty thu mua phế liệu giấy uy tín cũng sẽ đảm bảo cho bạn các yêu cầu như: 

- Thu mua phế liệu giấy với giá tốt nhất thị trường, tuyệt đối không có tình trạng chèn ép giá khách hàng hay áp dụng mức giá tuỳ tiện như các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. 
- Luôn tư vấn và báo giá nhanh nhất cho khách hàng, với mối hàng lớn luôn có nhân viên đến khảo sát số lượng, chủng loại phế liệu giấy rồi mới thống nhất giá và bắt đầu quá trình thu gom. 
- Miễn phí vận chuyển dù khoảng cách xa hay gần. 
- Sẵn sàng thu mua số lượng phế liệu giấy đa dạng. 
- Đầy đủ giấy phép kinh doanh, địa chỉ đăng ký hoạt động
- Sử dụng hình thức cân đo uy tín.
- Thanh toán nhanh như thoả thuận ban đầu.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Châu Thành Long An【✔️ Hoa Hồng Hấp Dẫn 】

Thiện Thái – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu giấy tại Châu Thành Long An nói riêng và trên toàn quốc nói chung, Thu mua phế liệu giấy Giá Cao Thiện Thái cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất. Thu mua phế liệu giấy Giá Cao Thiện Thái cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình bằng cả tấm chân tình của chúng tôi. Châm ngôn của chúng tôi luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển dịch vụ.

Cùng với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi mọi nhu cầu: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cho dù là khách hàng khó tính nhất. Thiện Thái cam kết giá phế liệu giấy với giá thị trường , không ép giá.

Với mỗi loại phế liệu giấy khác nhau, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất trên thị trường phế liệu. Chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, sắt thép, inox, nhôm, linh kiện điện tử, niken, chì, hợp kim,… Hoạt động 24/7 công khai bảng giá phế liệu và cập nhật giá phế liệu mới nhất mỗi ngày để khách hàng có thể nắm rõ.

Dưới đây là bảng giá giấy phế liệu mới được cập nhật, xin mời quý khách hàng tham khảo:

  • Giá giấy carton phế liệu:  4.900 – 9.300 VNĐ/kg.
  • Giá giấy vụn hiện nay: 5.000 VNĐ/kg.
  • Giá giấy báo: 5.200- 12.500 VNĐ/kg.
  • Giá giấy photo:  6.000 – 17.8000 VNĐ/kg.

Thay vì bạn vứt bỏ giấy vụn sau khi sử dụng thì các bạn có thể liên hệ với Phế Liệu Thiện Thái để được thu mua phế liệu giấy với mức giá cao nhất. Liên hệ Hotline/Zalo: 085.444.555.8 để được tư vấn và hỗ trợ.

 THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO|PHẾ LIỆU PHÁT TÀI LỘC

 

 

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video