Thu mua giấy vụn phế liệu ở Xuân Lộc【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Xuân Lộc【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

GIẤY VỤN BAO NHIÊU TIỀN 1KG?
Đối với những người đang có nhu cầu cần bán giấy vụn thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là giá giấy vụn hiện nay bao nhiêu?

Tuy nhiên, theo nhiều cơ sở thu mua, việc đưa ra một con số chính xác về giá giấy phế liệu là rất khó. Bởi, thực tế cho thấy, giá giấy vụn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Chất lượng, loại giấy vụn
Hiện nay có rất nhiều loại giấy vụn khác nhau. Tuỳ thuộc vào chất liệu giấy mà người ta chia ra thành 3 loại giấy vụn cơ bản. Bao gồm: giấy bìa carton loại 1, bìa carton loại 2, bìa carton loại 3 và sách báo cũ, giấy trắng,… Mỗi loại sẽ được định một mức giá khác nhau.
Thu mua giấy vụn phế liệu ở Xuân Lộc【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Tình hình thị trường
Thị trường thu mua giấy phế liệu cũng thay đổi liên tục. Nếu thời điểm giấy vụn đang khan hiếm thì mức giá thu mua tương đối cao cũng là điều dễ hiểu. Ngược lại, cũng có nhiều thời điểm giá giấy vụn khá thấp.
Thu mua giấy vụn phế liệu ở Xuân Lộc【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Cơ sở thu mua giấy phế liệu

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá giấy phế liệu nữa là cơ sở thu mua. Hiện nay chỉ tính trên địa bàn Lộc Ninh Bình Phước đã có hằng trăm, hằng nghìn cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá thu mua ở các cơ sở uy tín thường chênh lệch 10 – 20% so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

Địa điểm thu mua
Giá thu mua giấy phế liệu cũng phụ thuộc vào địa điểm thu mua, khoảng cách địa lý. Với những khoảng cách gần, trong nội thành thì mức giá thu mua có thể cao hơn một chút so với những địa điểm ở ngoại thành, tỉnh lẻ, phải vận chuyển đường dài.
Thu mua giấy vụn phế liệu ở Xuân Lộc【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】
Dưới đây là bảng giá thu mua giấy phế liệu mà bạn có thể tham khảo.

  • Giá thu mua giấy carton: Loại này thường được thu mua với mức giá trung bình khoảng 5.500 đồng/ kg.
  • Giá thu mua giấy báo: Giấy báo thường được thu mua với mức giá khoảng 8.000 đồng/ kg.
  • Giá thu mua giấy photo: Mức giá thu mua 1 kg giấy photo thường khoảng 8.000 đồng/ kg

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Xuân Lộc【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở thu mua giấy phế liệu, giấy vụn mới mức giá cao. Tuy nhiên Thiện Thái cam kết luôn là đơn vị thu mua trực tiếp với mức giá cao và nhiều chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng.Thu mua giấy vụn phế liệu ở Xuân Lộc【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Nếu số lượng giấy vụn, giấy văn phòng tồn kho của bạn đang nhiều lên, Thiện Thái khuyên bạn nên tìm đơn vị thu mua càng sớm càng tốt, một mặt giảm nguy cơ cháy nổ, bởi giấy là nguyên liệu cực kỳ bắt lửa. Mặt khác giấy ẩm móc thì dễ bị mối, mọt, kiến, gián,… Cho nên thay vì để tồn kho các loại giấy gây chiếm diện tích kho bãi, hãy tim đơn vị thu mua phế liệu uy tín và bán chúng đi. Thiện Thái cũng xin mạnh dạn ứng cử, nếu vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý, sao không thử hợp tác với Thiện Thái.

  - Công ty chúng là chuyên ngành thu mua phế liệu dịch vụ chất lượng cao, tham gia tất cả các dự án thanh lý phế liệu ở tại Lộc Ninh Bình Phước trong rất nhiều năm qua. Dịch vụ hoàn hảo tốt nhất đáp ứng sự vừa lòng của quý khách, chuyên nhân đấu thầu thanh lý phế liệu các kho hàng, các nhà xưởng cũ và làm nhà xưởng tạm cho ai có nhu cầu trên địa bàn tại Lộc Ninh Bình Phước và các tỉnh lân cận.

     - Công ty Phế liệu Thiện Thái luôn giữ vững cam kết số 1 cho các dịch vụ thu mua phế liệu với mức giá tốt nhất, bảo đảm không ở đâu tốt bằng chúng tôi, sự hoạt hoạt động thu mua phế liệu lâu dài và chuyên nghiệp , Uy tín - Chu đáo - Nhiệt tình - Dịch vụ cao nhất hiện nay cho tất cả mọi khách hàng.Thu mua giấy vụn phế liệu ở Xuân Lộc【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】
    - Đáp ứng vui lòng khách đến vừa lòng khách gọi bán phế liệu cho Thiện Thái, không thể nói được nhiều hơn thật lòng xin cám ơn và cám ơn tất cả các bạn đã, đang và sắp tới sẽ ủng hộ cao cho Thu mua giấy vụn phế liệu ở Xuân Lộc【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】 đối với Công ty Phế liệu Thiện Thái của chúng tôi.


    - Sự ủng hộ của các bạn chính là sự thể hiện thiện chí của Thiện Thái đối với quý khách hàng cũng như quý khách quyết định bán phế liệu cho công ty chúng tôi với giá cao hơn so với mọi nơi khác thu mua, Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng Thu mua giấy vụn phế liệu ở Xuân Lộc【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】 của công ty chúng tôi.
    - Thiện Thái ưu tiên và lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu cho những dự án thanh lý phế liệu với số lượng lớn, nhiều mức giá thu mua bao giờ cũng cao hơn số lượng ít. Là công ty có năng lực tài chính, sẵn sàng nhận ký hợp đồng với mọi hình thức thu mua phế liệu của quý khách hàng trong nhiều dự án lâu dài ở Xuân Lộc Đồng Nai nói riêng cũng như các vùng lân cận nói chung, nhận thu mua phế liệu các loại và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và san lấp mặt bằng ở
Xuân Lộc Đồng Nai

- Thiện Thái thu mua đa dạng đối với chủng loại của những loại liệu hiện có trên thị trường như: phế liệu đồng các loại, nhôm các loại, chì, kẽm, inox các loại, sắt các loại, giấy các loại, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, dàn máy công nghiệp, dây truyền sản xuất chế biến nông lâm, thuỷ hải sản, đồ điện gia dụng, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, điện công nghiệp, củ mô tơ,  củ đề, máy sử dụng cho nông nghiệp, công nghiệp...máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác ở Xuân Lộc Đồng Nai.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video