Thu mua giấy vụn phế liệu ở Trảng Bơm【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Trảng Bơm Đồng Nai【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Thu mua giấy phế liệu để làm gì?
Công việc thu mua giấy phế liệu đã đang diễn ra rất sôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa tìm hiểu mục đích của hành động này đó là gì?. Hay chỉ đơn thuần là bán để có khoản thu nhập. Thực ra, việc thu mua này còn mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng:
Thu mua giấy vụn phế liệu ở Trảng Bơm Đồng Nai【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

 • Tiết kiệm chi phí và nguồn lực cho xã hội
 • Bảo vệ nguồn tài nguyên quốc gia không cạn kiệt
 • Giảm lượng khí CO2 thải ra môi trường tự nhiên, thân thiện với môi trường
 • Giảm nước thải, cải thiện nguồn nước
 • Giảm số lượng bãi rác

Giấy phế liệu gồm những loại nào?

Giấy báo phế liệu ; Đây là các loại giấy kraft nâu hoặc loại giấy báo… Chúng là loại giấy phế liệu được thu mua với giá tương đối cao chỉ sau giá giấy hồ sơ. Mức giá thông thường khoảng 6500 đồng/1kg.

Giấy bìa phế liệu Carton ; Giấy phế liệu carton được phân ra thành 3 loại khác nhau. Phụ thuộc vào chất lượng từng loại của giấy, carton, mức độ phần trăm các tạp chất lẫn trong giấy carton. Ngoài ra, giấy bìa phế liệu Carton sẽ có giá biến đổi theo thị trường liên tục.Thu mua giấy vụn phế liệu ở Trảng Bơm Đồng Nai【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Mua bán phế liệu thùng carton cũ ; Trường hợp nếu mà số lượng những loại bao bì carton phế liệu quá nhiều. Quý khách hàng nên tìm đến cơ sở, đơn vị thu mua để thanh lý các bìa carton cũ. Việc này hỗ trợ giảm thiểu các rủi ro cháy nổ hoặc chiếm không gian kho bãi.

Thu mua giấy vụn, giấy a4, giấy vở phế liệu ; Thu mua giấy học sinh các loại ví dụ như: giấy vẽ: A0, A2, giấy A3, A4, giấy vở… Sau khoảng thời gian học tập mà không còn dùng sách vở đó nữa thì hãy bán ngay tại đây. Mặc dù mức giá phế liệu giấy được đánh giá thấp hơn so với loại khác. Vì vậy, quý khách hàng nên gom lại với số lượng lớn sẽ nhận được giá cao hơn. Hạn chế tối đa những trường hợp vứt giấy phế liệu các loại này vào thùng rác. Thay vì vậy, hãy tăng giá trị sử dụng của chúng nhằm bảo vệ và phân loại môi trường.

Giấy hồ sơ phế liệu ; Đây là những loại giấy dùng ở văn phòng, giấy photo, giấy kraft trắng,… Đây cũng chính là loại có giá cao nhất trong số các loại giấy phế liệu.

Mua thùng carton số lượng lớn ; Nếu nhà kho quý khách chứa đầy phế liệu giấy? Hoặc chưa tìm ra đơn vị nào thu mua chúng với giá cao?. Thiện Thái là đơn vị uy tín chuyện nhận thanh lý thung carton số lượng lớn với giá cao.Thu mua giấy vụn phế liệu ở Trảng Bơm Đồng Nai【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Các giấy phế liệu khác ; Những loại giấy phế liệu hiện thường rất ít người bán. Bởi chúng thường bị mang đi đốt, vứt bỏ, và một số ít còn lại là dùng đựng đồ đạc. Các loại giấy như: giấy vệ sinh cuộn, giấy dán tường, giấy khám sức khỏe, giấy mỹ thuật, giấy tổ ong, giấy khen… Riêng giấy ivory, giấy kraft là 2 loại giấy được thu gom với số lượng ít nhưng được giá cao.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Trảng Bơm Đồng Nai【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Chắc hẳn nhà mỗi người đều có tồn đọng một số loại giấy phế liệu không dùng đến, vậy thì thay vì để chúng làm chiếm diện tích căn nhà của bạn, hãy bán chúng cho chúng tôi. Bạn vừa thanh lý được số phế liệu, lại vừa có thể kiếm thêm được một khoản thu nhập. Công ty thu mua phế liệu Thiện Thái với tiêu chí làm việc chuyên nghiệp, uy tín, sẽ là nơi thu mua phế liệu giấy giá cao cho công ty, doanh nghiệp bạn.

Thiện Thái là một công ty thu mua giấy phế liệu lâu đời và có tiếng trong ngành phế liệu này. Chúng tôi tự hào rằng trong suốt những năm hoạt động, khách hàng chưa bao giờ phàn nàn hoặc không hài lòng về những dịch vụ và cách làm việc của chúng tôi.Thu mua giấy vụn phế liệu ở Trảng Bơm Đồng Nai【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

BẢNG GIÁ GIẤY PHẾ LIỆU HÔM NAY

 •  Giấy Giấy carton 5.000 – 13.000  (VNĐ/kg)
 • Giấy báo 13.000  (VNĐ/kg)
 • Giấy photo 13.000  (VNĐ/kg)

Bảng giá phế liệu trên tạm thời chỉ mang tính tham khảo vì có thể nó sẽ thay đổi sau một vài ngày hoặc thay đổi theo từng ngày. Sự thay đổi đó phụ thuộc vào tình hình thị trường từng ngày. Nếu thị trường đang khan hiếm thì giá giấy phế liệu sẽ cao hơn bình thường và ngược lại.

Tuy nhiên quý khách hàng cũng nên yên tâm vì Thiện Thái luôn cố gắng giữ mức giá thu mua ổn định nhất, không bị dao động quá nhiều, ít nhất chỉ chênh lệch 1.000 hoặc 2.000 đồng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết rằng giá thu mua giấy phế liệu luôn cao nhất thị trường.

Bảng chiết khấu hoa hồng dành cho người giới thiệu thu mua phế liệu giấy
Như đã cam kết rất nhiều lần, Thiện Thái luôn có chiết khấu hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Số tiền tuy không lớn những vô cùng ý nghĩa, như là lời tri ân mà Thiện Thái gửi đến những người giới thiệu đã giúp công ty có được mối làm ăn, quan hệ với doanh nghiệp của bạn.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Trảng Bơm Đồng Nai【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Khi giúp Thiện Thái thu mua phế liệu giấy, quý khách sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo bảng sau.

(Tùy từng mặt hàng phế liệu mà chiết khấu sẽ có giao động đôi chút, liên hệ qua Zalo để biết chính xác % hoa hồng mà quý khách sẽ nhận được cho từng mặt hàng phế liệu thanh lý nhé!)

 • Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 3.500.000   (VNĐ)
 • Trên 1 tấn (1000 kg) 8.000.000   (VNĐ)
 • Trên 5 tấn (5000 kg) 15.000.000   (VNĐ)
 • Trên 10 tấn (10000 kg) 20.000.000   (VNĐ)
 • Từ 20 tấn trở lên (> 20000 kg) Thương lượng qua Điện Thoại : 085.444.555.8

Các bạn có thể thêm bạn với chúng tôi qua Điện Thoại : 085.444.555.8 để thỏa thuận mức giá bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mức giá thu mua giấy phế liệu tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Làm thế nào để Thu mua giấy vụn phế liệu ở Trảng Bơm Đồng Nai【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】tại Thiện Thái
Thiện Thái là một đơn vị thu mua phế liệu giấy nhiều năm kinh nghiệp. Thương hiệu này đã đang có tiếng trong ngành phế liệu hiện nay. Chúng tôi tự hào rằng trong suốt thời gian qua đã có rất nhiều đối tác tin tưởng. Khách hàng chưa từng phàn nàn hay không hài lòng về dịch vụ của Thiện Thái chúng tôi. Thiện Thái luôn làm việc với tất cả sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất, cụ thể:

Thiện Thái thu mua giá cao nhất thị trường

 • Không ép giá phế liệu khách hàng
 • Thanh toán nhanh chóng
 • Uy tín, chuyên nghiệp
 • Nhân viên Thiện Thái với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ
 • Xe tải chuyên dụng phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu.
 • Trang thiết bị hiện đại

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video