Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận Thủ Đức

Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận Thủ Đức|085.444.555.8 Mr.Chiến

THÁI HOÀNG GIA thu mua giấy phế liệu tại bình dương giá cao hơn thị trường 30%

 Thu mua giấy phế liệu tại quận Thủ Đức giá cao nhất hiện nay là Cở sở thu mua giấy phế liệu Thái Hoàng Gia. Chúng tôi thu mua tất cả các loại thùng giấy carton từ 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton cũ, thùng giấy carton lỗi do quá trình sản xuất in sai hay nhầm về kích thước,Ngoài ra chúng tôi còn thu mua mua giấy vụn tại các nhà máy sản xuất bao bì, các loại giấy xén lề, giấy keo, giấy duplek, giấy decan, giấy ivery, giấy báo, giấy tập, giấy hồ sơ và tất cả các loại giấy khác. Các bạn có thể tham khảo bảng giá thu mua giấy phế liệu tại bình dương của chúng tôi

BẢNG GIÁ GIẤY PHẾ LIỆU Ở HCM – THÙNG CARTON HÔM NAY【6/2022】

Chủng loại Đơn vị Giá thành (VNĐ)
Thùng giấy carton lỗi cũ Kg 6.000 _ 10.000
Thùng giấy carton mới  Kg 7.000 – 12.000
Thùng giấy carton cũ nát Kg 5.000 – 7.000
Giấy báo cũ Kg 7.000 – 12.000
Giấy xén lề Kg 5.500 – 7.000
Giấy vụn Kg 4.500 – 6.500

Giấy tạp chí

 

Kg 5.000 – 7.000

 

 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy nếu như các bạn không tìm hiểu về những loại giấy này thì rất khó có thể nắm bắt được giá cả chũng như chất liệu của từng loại giấy, vì vậy khi quý khách hàng có nhu cầu thanh lý giấy phế liệu quận Thủ Đức hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn đến tận nơi khảo sát và phân loại phế liệu giấy, những loại nào còn mới sẽ được phân loại riêng và thu mua với giá rất cao.

Đối với những loại giấy vụn thông thường sẽ có giá thấp hơn bởi đã là giấy vụn thì chỉ có thể quay trở lại nhà máy để tái chế và cho ra những sản phẩm thùng giấy mới, còn những loại thùng giấy cũ nhưng khi nhập những sản phẩm hàng hoá về mà các bạn chỉ khui thùng giấy ra lấy các loại hàng hoá ở trong ra rồi xếp thùng giấy gọn gàng lại thì chúng tôi vẫn có giá thu mua tốt hơn những thùng giấy bị bể hoặc rách mà không thể tận dụng được.

 

Ngoài những thùng giấy cũ được thu mua với giá cao quận Thủ Đức thì những mặt hàng giấy khác như giấy báo hay giấy tập, giấy hồ sơ thì giá cũng không hề thua kém, bởi nguyên liệu để làm ra các loại giấy này thường khó kiếm hơn và đòi hỏi quy trình sử lý cũng rất tốn kém, máy móc phải hiện đại hơn, cao cấp hơn mới có thể chạy ra được nhưng loại giấy này.

Cở sở thu mua giấy phế liệu Thái Hoàng Gia nhận thu mua giấy phế liệu tại quận Thủ Đức dịnh kỳ và dài hạn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nguồn hàng ổn định, có số lượng hàng hoá lớn, có xe đến tận nới thu mua đặc biệt có hoa hồng cao cho người giới thiệu.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video