Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 6【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 6【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Công ty Thiện Thái chuyên thu mua giấy Thạnh Hóa Long An giá cao và các tỉnh thành khác 24/24 giờ vào tất cả các ngày trong tuần với giá cả cao hơn thị trường, đảm bảo uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận mua phế liệu tại Thạnh Hóa Long An và các tỉnh, huyện hay khu vực khác. Tất cả đều thông qua quá trình mua – bán nhanh chóng, rõ ràng, nhận tiền mặt trong quá trình giao dịch.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 6【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】
Có những loại giấy vụn, báo cũ, bìa carton hay những loại giấy không dùng nữa sẽ thường làm mất diện tích và khiến căn nhà của bạn thêm phần chật chội, mất thẩm mỹ và làm ô nhiễm môi trường. Đồng thơi, bạn cũng sẽ có thêm một khoản tiền thu nhập kha khá sau khi bán những đồ không cần thiết này.

Vì nguồn giấy hiện nay rất hạn hẹp, chi phí sản xuất loại mới cũng cao, nên dùng các loại giấy báo cũ để tái chế thành loại mới là cách tốt nhất. Do đó, nếu bạn bán cho chúng tôi sẽ giúp ích được một phần trong công cuộc bảo vệ môi trường.

Công ty chúng tôi sẽ cử người đến trực tiếp địa chỉ của bạn để thu mua giấy Thạnh Hóa Long An. Nhân viên khi qua quá trình kiểm tra, giám định sẽ đưa ra mức giá cao nhất dành cho khách hàng. Không những thế, nhân viên còn là người có kinh nghiệm làm việc nhanh – gọn – lẹ và thái độ thân thiện, phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

Công ty chúng tôi luôn đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng và mong muốn sẽ được hơp tác dài lâu. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn được giá cao nhất cũng như cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 085.444.555.8 – Công ty Thiện Thái chuyên thu mua giấy giá cao Thạnh Hóa Long An để được tư vấn miễn phí.Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 6【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Quy trình thu mua giấy từ A đến Z
Công ty thu mua phế liệu Thiện Thái đã xây dựng một quy trình thu mua phế liệu cực kỳ khoa học từ nơi thu mua cho đến kho tập kết phế liệu. Mọi hoạt động đều được tiến hành một cách trôi chảy. Vậy quy trình thu mua cụ thể của phế liệu Thiện Thái được thực hiện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông qua một số bước sau.

Ngay sau khi nhận được thông tin thu mua từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên của Thiện Thái sẽ thực ghi chú các nội dung của đơn hàng: tên khách hàng loại phế liệu, khối lượng, kích thước, địa chỉ thu mua,…Sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khảo sát thực tế tại địa chỉ thu mua và thương lượng, báo giá cho khách hàng với từng loại phế liệu cụ thể được thu mua.

Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đó, chúng tôi sẽ thực hiện phân loại, cân đo số lượng. Sau khi thu gom toàn bộ phế liệu giấy lên những chiếc xe chở phế liệu chuyên dụng của công ty. Nhân viên sẽ hoàn thiện 100% tiền phế liệu giấy vừa thu mua và chuyển về kho phế liệu để tập kết và chuẩn bị đưa vào tái chế.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 6【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Thu mua phế liệu giấy Thiện Thái cam kết dịch vụ uy tín – chất lượng
Hiện nay, số lượng các công ty, xưởng thu mua phế liệu cũ mọc lên ngày càng nhiều, chủ yếu là mang tính tự phát. Kéo theo đó, chất lượng dịch vụ ở một số địa chỉ thường không cao, xuất hiện các tình trạng chặt chém, ép giá khách hàng. Vì vậy, để lựa chọn một địa chỉ thu mua phế liệu uy tín là một điều không hề đơn giản.

Thiện Thái tự hào một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thu mua giấy phế liệu, cam kết uy tín. Với đội ngũ nhân sự, phương tiện vận chuyển chất lượng, Thiện Thái sẽ đem đến cho quý khách hành những chính sách hấp dẫn, thu mua phế liệu tận nơi, hỗ trợ tư vấn 24/24h. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên giải đáp nhanh chóng, nhiệt tình. Các hoạt động phân loại và thu mua đều được tuân thủ đúng quy trình, cam kết thanh toán 100% số tiền đơn hàng ngay sau khi vận chuyển.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 6【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Bảng giá thu mua giấy phế liệu 2022 mới nhất được Thiện Thái cập nhật cho quý khách hàng tham khảo. Các bạn lưu ý bảng giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Trong thực tế thu mua chúng tôi có dựa vào bảng giá này và căn cứ các yếu tố như số lượng, chất lượng và khoảng cách mà chúng tôi sẽ có giá mua phù hợp.

 Bảng Báo Giá Phế Liệu Giấy 2022

  • Giá Giấy carton phế liệu 2.500 –19.000
  • Giá Giấy báo phế liệu 17.600
  • Giá Giấy photo phế liệu 11.000

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video