Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 11【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 11【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Giấy là một trong những vật dụng rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể xuất hiện ở nơi công sở, trường học hay ngay tại gia đình với nhiều công dụng khác nhau. Chính vì mức độ xuất hiện dày đặc như vậy nên giấy dần trở nên khan hiếm hơn. Lúc này, đòi hỏi những đơn vị, nhà máy thu mua giấy phế liệu ra đời để thu mua và tái chế giấy. Vậy đâu là đơn vị thu mua giấy phế liệu uy tín, chất lượng? Giá giấy vụn hiện nay là bao nhiêu? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 11【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Giấy phế liệu - nguồn tài nguyên dồi dào

Giấy phế liệu hoàn toàn có thể tái chế và sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, có thể nói giấy phế liệu cũng là một tài nguyên dồi dào, giúp bạn mang lại giá trị kinh tế nếu biết tận dụng hợp lý.

Giấy phế liệu được chia thành nhiều loại, tương ứng với chất lượng cũng như giá thành:

 1. Giấy carton phế liệu loại 1. Loại giấy này thường có trong thùng carton 2 đến 5 lớp, không có lẫn tạp chất khác.
 2. Giấy carton phế liệu loại 2. Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác.
 3. Giấy carton phế liệu loại 3. Là loại có từ 11 – 20% các loại giấy khác.
 4. Giấy học sinh: giấy trắng, giấy a3, giấy a4.
 5. Sách báo cũ các loại.
 6. Thu mua giấy carton phế liệu: nhận thu mua bìa carton, bìa cứng các loại với lượng nhiều.
 7. Thu mua các loại giấy học sinh: bao gồm giấy trắng, giấy vụn, giấy đã sử dụng, giấy A4, giấy A3,…
 8. Thu mua các loại giấy báo: bao gồm giấy báo đen trắng, giấy báo màu với mức giá hợp lý.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 11【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Công ty thu mua phế liệu giấy: Thiện Thái là một công ty chuyên thu mua phế liệu các loại giấy như giấy vụn, giấy bìa, carton…với mức giá thu mua cao nhất trên thị trường thu mua phế liệu hiện nay, luôn đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua phế liệu tại tất cả các tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc với hợp đồng được ghi rõ ràng và sẽ thanh toán ngay sau khi hợp đồng kết thúc.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 11【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Các loại giấy phế liệu như giấy vụn, giấy báo cũ hay những loại giấy bìa carton để luôn là những loại phế liệu thường có thể dễ dàng tìm thấy tại các khu dân cư, các hộ gia đình. Và những loại phế liệu này thường gây chiếm rất nhiều diện tích khiến cho căn nhà của bạn trở nên chật chội hơn. Thế thì tại sao lại không đem bán phế liệu chúng như các loại phế liệu khác như sắt, đồng đều được các cơ sở thu mua sắt phế liệu thu mua thì giấy cũng được các cơ sở thu mua giấy phế liệu thu gom như vậy sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm sạch sẽ đồng thời sẽ giúp cho bạn có thêm một khoảng chi phí nhỏ cho sinh hoạt.

Nếu gia đình bạn hiện đang có nhu cầu bán giấy vụn, báo cũ hay các loại bìa carton thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng thu mua các loại phế liệu để có thể tận dụng lại hoặc tái chế sản phẩm.

Ngay sau khi liên hệ chúng tôi sẽ trực tiếp đến nơi cần thanh lý nhằm khảo sát, giám định cũng như đưa ra những mức giá thu mua tốt nhất cho khách hàng. Và khách hàng cứ yên tâm là mức giá thu mua mà chúng tôi đưa ra luôn sẽ là mức giá tốt nhất trên thị trường. Đồng thời việc thanh toán cũng sẽ diễn ra nhanh gọn cùng với những phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Ngoài ra, để thuận tiện cho quý khách hàng, Thu mua phế liệu Thiện Thái sẽ đến thu mua tận nơi, các bạn có thể yên tâm rằng dù ở xa chúng tôi vẫn sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Công ty Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Quận 11 Thiện Thái:
Thu mua phế liệu Thiện Thái là một công ty thu mua giấy phế liệu lâu đời và có tiếng trong ngành phế liệu này. Chúng tôi tự hào rằng trong suốt những năm hoạt động, khách hàng chưa bao giờ phàn nàn hoặc không hài lòng về những dịch vụ và cách làm việc của chúng tôi. Thu mua phế liệu Thiện Thái luôn làm việc với sự chuyên nghiệp và tận tâm đặt lên hàng đầu, với những tiêu chí:

 • Thu mua giá cao nhất thị trường
 • Không ép giá khách hàng
 • Thanh toán một lần nhanh chóng
 • Uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp
 • Nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ
 • Xe tải chuyên dụng để vận chuyển phế liệu. Trang thiết bị hiện đại

Thu mua giấy vụn phế liệu ở quận 11【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Bên cạnh đó, Thu mua phế liệu Thiện Thái còn có quy trình thu mua nhanh gọn, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video