Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa【✔️ 085.444.555.8】

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】

Giấy là một trong những vật dụng đã rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể được dùng ở nơi công sở, trong trường học, cơ sỏ in ấn, công ty đóng gói, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa hay ngay tại gia đình bạn với nhiều công dụng khác nhau.

Mặc dù vậy, giấy phế liệu hoàn toàn có thể được tái chế và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, có thể nói giấy phế liệu cũng là một nguồn tài nguyên dồi dào, giúp bạn mang lại giá trị kinh tế ổn định nếu biết tận dụng hợp lý.Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】

Chính vì mức độ sử dụng lớn như vậy nên nguyên liệu giấy dần trở nên khan hiếm hơn.

Lúc này, đòi hỏi những cá nhân, nhà máy thu mua giấy phế liệu ra đời để thu mua giấy cũ và tái chế giấy. Nhưng đứng giữa hàng trăm sự lựa chọn, bạn biết tìm đâu đơn vị thu mua giấy phế liệu uy tín, mua giá cao, chất lượng phục vụ nhanh nhất?

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】

PHÂN LOẠI GIẤY VỤN PHẾ LIỆU
Giấy báo phế liệu:
Giấy báo phế liệu là các loại giấy kraft nâu hay loại giấy báo… Đây cũng là loại giấy vụn có giá thu mua tương đối cao sau giá giấy hồ sơ.

Giấy bìa phế liệu Carton:
Giấy phế liệu carton này lại được phân ra làm 3 loại khác nhau. Phù hợp với chất lượng mỗi loại của giấy, carton và mức độ phần trăm tạp chất có trong giấy carton. Bên cạnh đó, giấy bìa phế liệu Carton có mức giá biến đổi và dao động theo thị trường liên tục.

Thu mua phế liệu thùng carton cũ:
Trường hợp nếu mà số lượng các loại phế liệu bao bì carton quá nhiều. Khách hàng nên tìm đến các cơ sở, công ty thu mua thùng carton để thanh lý, bìa carton cũ. Hỗ trợ giảm thiểu tất cả các rủi ro cháy nổ hay lan rộng như một số trường hợp hiện nay.

Giấy hồ sơ phế liệu:
Đây là các loại giấy photo, giấy dùng cho văn phòng, giấy kraft trắng,… Loại phế liệu giấy có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu. Giá thu mua 13.000 đồng/1kg.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】 ,Hoa Hồng Hấp Dẫn
Là đơn vị uy tín, trong khu vực phế liệu giấy tại
Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】 và với nhiều loại phế liệu khác thu mua như: đặt mua sắt vụn giá cao nhất , thu mua phế liệu inox. Phế liệu Thiện Thái có nhiều kinh nghiệm thu mua phế liệu cũ với nhiều doanh nghiệp và có nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ thu đặt mua. Với đội ngũ công nhân viên tận tụy, trách nhiệm cao trong công việc, có kỹ thuật và kinh nghiệm làm việc nhiều năm chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn đối với bạn khi gặp mặt và tiếp xúc.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】
Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không cạnh tranh”, chúng tôi đảm bảo rằng:

+ Giá thu chọn mua giấy phế liệu luôn được cập nhật và nằm trong top cao nhất thị trường.
+ Quy trình mua bán liền ngay sau đó chóng, bàn bạc thuận tiện.
+ Số lượng giấy phế liệu thu đặt mua không phải vấn đề.
+ Uy tín, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên đầu tiên

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】, Hoa Hồng Hấp Dẫn : Đừng bỏ phí  Hãy bán lại cho chúng tôi để thu về nguồn tiền đầu tư cho xí nghiệp bạn. Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 tuốt cả các ngày trong tuần. Chuyên thu chọn mua giấy phế liệu tại Long An và hết thảy cả các tỉnh thành trên toàn quốc

Đối tượng Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】 của Công Ty Phế liệu Thiện Thái là thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, công ty, xí nghiệp, cơ quan, nhà xưởng có nhu cầu bán phế liệu bao gồm:

Cam kết giá giấy phế liệu được chúng tôi thu mua luôn cao hơn thị trường tới 30%. Thu mua tận nơi, có đội thu gom, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh kho bãi cho doanh nghiệp của bạn. Thanh toán nhanh chóng 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoảnThu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】

GIÁ THU MUA GIẤY VỤN PHẾ LIỆU, BÌA CÁT TÔNG CŨ HÔM NAY BAO NHIÊU 1KG?

Tùy thuộc vào từng loại giấy phế liệu, thùng bìa cát tông ( carton) mà Thiện Thái sẽ có từng mức giá thu mua khác nhau. tùy với chất lượng và chủng loại của từng loại giấy. Nhìn chung giấy vụn phế liệu được thu mua với giá dao động từ 5.000 đến 15.000 đồng/kg. Phế liệu giấy được chia làm một số loại như sau:

Giấy bìa carton : là loại giấy bìa làm bằng carton, cứng, thường có màu nâu và thường được dùng để đóng thùng sản phẩm. Chúng tôi thu mua giấy cát tông phế liệu với giá từ 5.000 đến 13.000 đồng/kg.

Giấy báo : được thu mua với giá khá cao 13.000 đồng/kg. Là những loại giấy báo hay sách cũ, tạp chí cũ,…

Giấy photo, sách vở : là loại giấy phổ biến nhất, là những giấy photo không dùng. Giấy từ sách, vở, các loại giấy dùng trong văn phòng,… Giấy photo phế liệu được thu mua giá khá cao là 13.000 đồng/kg.Thu mua giấy vụn phế liệu ở Mộc Hóa Long An【✔️ 085.444.555.8】

  • Giấy Giấy carton 5.000 – 13.000  (VNĐ/kg)
  • Giấy báo 13.000  (VNĐ/kg)
  • Giấy photo, sách vở 13.000  (VNĐ/kg)

Bảng giá giấy phế liệu có thể thay đổi theo từng ngày. Giá cũng thay đổi tùy theo số lượng nhiều hay ít. Vì vậy để biêtx giá chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline : 085.444.555.8

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video