Thu mua giấy vụn phế liệu ở Đức Hòa【✔️ 085.444.555.8】

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Đức Hòa Long An【✔️ 085.444.555.8】

Vì sao lại thu mua giấy phế liệu?
Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thu mua giấy phế liệu xuất hiện, điều này giúp cho con người không còn vứt đồ một cách bừa bãi khi dọn dẹp nhà cửa, văn phòng và thu được một khoản kha khá cho mình.

Giấy phế liệu khi được các cơ sở thu mua về và tái chế thành những vật dụng có thể sử dụng được. Có thể nói việc thu mua này mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội như:

Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, khi thu mua giấy cũ, bỏ đi sẽ giảm bớt được nhu cầu tiêu thụ các nguyên liệu mới.

Việc tái chế phế liệu được thu mua từ nguyên vật liệu giấy sẽ giúp tiết kiệm nguồn năng lượng so với việc sản xuất từ nguyên vật liệu hoàn toàn mới. Nguồn năng lượng tiết kiệm đó chính là sự khai thác, chế biến cũng như vận chuyển.Thu mua giấy vụn phế liệu ở Đức Hòa Long An【✔️ 085.444.555.8】

Không chỉ vậy việc thu mua giấy bìa cát tông phế liệu còn giúp bảo vệ môi trường. Bạn nghĩ sao nếu một lượng lớn giấy phế liệu được thải ra ngoài môi trường mà không được thu gom tái chế trở thành những vật dụng khác. Điều này sẽ khiến cho môi trường trở nên ô nhiễm và làm ảnh hường không nhỏ tới sức khỏe của mọi người.

Thu mua giấy phế liệu giúp bảo vệ môi trường|Thu mua giấy vụn phế liệu ở Đức Hòa Long An【✔️ 085.444.555.8】

Chính vì vậy việc thu mua giấy phế liệu sẽ hạn chế tình trạng ít tiêu thụ tài nguyên, hạn chế sử dụng năng lượng cũng như góp phần giảm một lượng khí thải lớn ra môi trường đặc biệt là khí thải hiệu ứng nhà kính.

Ngoài ra khi thu mua phế liệu sẽ giảm diện tích và số lượng bãi rác từ đó hạn chế những bãi rác lớn xuất hiện góp phần mang đến một môi trường sống, xanh, sạch và an toàn.

Mỗi ngày có hàng tá các loại phế liệu bị đào thải ra khỏi quá trình sản xuất, xây dựng, sinh hoạt…, điều đó cũng đồng nghĩa với nhu cầu xử lý phế liệu càng cấp thiết và tăng cao. Cho nên giá phế liệu là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy thì hiện nay giá giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg, hay đồng phế liệu, sắt phế liệu, có giá như thế nào…hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

Phế liệu Thiện Thái là đơn vị được rất nhiều người đánh giá cao về dịch vụ thu mua phế liệu. Thu mua giấy vụn phế liệu ở Đức Hòa Long An【✔️ 085.444.555.8】 tại Phế liệu Thiện Thái sẽ giúp quý khách bán được phê liệu không dùng tới với giá cao. Do đó nếu khách hàng cần tìm địa chỉ bán giấy vụn uy tín hãy để Phế liệu Thiện Thái phục vụ quý khách.

Giấy vụn là phế liệu có thể tái chế cao và số lượng thải bỏ hàng ngày tương đối lớn. Việc thu mua giấy vụn và tái chế là cách để tiết kiệm tài nguyên cũng như bảo vệ an toàn cho môi trường, sức khỏe của chúng ta. Phế liệu Thiện Thái hiểu được điều này nên đã lựa chọn thu mua giấy vụn, vừa có thể bán cho cơ sở tái chế giấy vụn vừa có thể trả một khoản tiền cho bạn.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Đức Hòa Long An【✔️ 085.444.555.8】

Giá thu mua phế liệu giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg ?

Giấy vụn là loại phế liệu mà hầu như ai cũng có nhu cầu bán mỗi ngày. Và giá cả của giấy vụn cũng tùy theo từng loại mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

Giấy hồ sơ: Là các loại giấy kraft trắng, giấy photo, giấy dùng cho văn phòng… Loại này có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu, với mức gần 7000 đồng/1kg.
Giấy báo hay các loại giấy kraft nâu…có giá cũng tương đối cao sau giấy hồ sơ, với mức khoảng 6000 đồng/ 1kg.
Giấy Carton: Giấy carton này lại được phân ra làm 3 loại tương ứng với chất lượng của giấy và mức độ tạp chất trong giấy. Giấy carton phế liệu có mức giá dao động từ 3000 đồng –5000 đồng/ 1kg.
Một lưu ý nho nhỏ đó là mức giá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, và có thể lên xuống thay đổi tùy theo thời điểm và chất lượng của phế liệu.
Thu mua giấy vụn phế liệu ở Đức Hòa Long An【✔️ 085.444.555.8】

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA PHẾ LIỆU THIỆN THÁI?

Từ khi thành lập đến nay, công ty Phế liệu Thiện Thái luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách hàng. Điều này là nhờ vào các yếu tố:

Nhân viên chuyên nghiệp
Ngay khi nhận được thông tin của quý khách, nhân viên của Thiện Thái sẽ tư vấn, thu thập thông tin. Đồng thời nhanh chóng có mặt tại cơ sở để khảo sát, định giá phù hợp nhất. Đảm bảo đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thu mua giấy phế liệu giá cao
Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua giấy phế liệu khác nhau. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra mức giá không giống nhau. Công ty chúng tôi luôn cam kết thu mua giấy phế liệu với mức giá cạnh tranh, sát với thị trường. Không có tình trạng ép giá nên quý khách có thể an tâm.

Thu mua giấy phế liệu tận nơi|Thu mua giấy vụn phế liệu ở Đức Hòa Long An【✔️ 085.444.555.8】
Nguyên tắc của chúng tôi là thu mua tận nơi, không quản đường xa. Nếu bạn đang sinh sống ở KCN Kim Huy Bình Dương hay các tỉnh lân cận như và có nhu cầu bán giấy phế liệu thì đều có thể liên hệ với công ty chúng tôi.

Quy trình thu mua nhanh chóng
Ngay khi thoả thuận thành công với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành điều động nhân lực để tháo dỡ, vận chuyển bằng xe chở chuyên dụng. Đảm bảo quá trình thu mua diễn ra một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Do đó khách hàng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi lâu.

Thanh toán nhanh chóng

Chúng tôi cam kết tiến hành thanh toán sớm nhất cho khách hàng, ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt sau khi đã thanh lý hợp đồng. Bên cạnh đó, quý khách cũng sẽ được ưu tiên và ký hợp đồng thu mua giấy phế liệu lâu dài với công ty chúng tôi.

Có chính sách ưu đãi
Ngoài các yếu tố trên, công ty Phế liệu Thiện Thái còn thu hút người bán nhờ vào chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các cá nhân, đại lý, doanh nghiệp, công ty bán giấy phế liệu số lượng lớn và thường xuyên hợp tác.

Ngoài hạng mục thu mua giấy phế liệu, chúng tôi còn tiến hành thu mua phế phẩm công nghiệp, hàng tồn kho, máy móc cũ, hư hỏng,…

Do đó, nếu quý khách đang tìm kiếm địa chỉ thu mua giấy phế liệu giá cao hay các loại phế liệu khác thì hãy liên hệ ngay với công ty Phế liệu Thiện Thái. Các nhân viên sẽ tư vấn, báo giá chính xác và tiến hành thu mua nhanh chóng.Thu mua giấy vụn phế liệu ở Đức Hòa Long An【✔️ 085.444.555.8】

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video