Thu mua giấy vụn phế liệu ở Cần Đước【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Cần Đước Long An【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Địa chỉ thu mua giấy phế liệu luôn là thắc mắc của rất nhiều người bán. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua giấy vụn giấy phế liệu. Từ những cơ sở thu mua uy tín có quy mô lớn cho đến các người thu mua nhỏ lẻ.

Kinh nghiệm của những người đi trước cho thấy, để lựa chọn được công ty thu mua giấy phế liệu uy tín, chất lượng người bán cần chú ý đến: mức giá thu mua, quy trình thu mua, hình thức thanh toán tiền,…Thu mua giấy vụn phế liệu ở Cần Đước Long An【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Thiện Thái có sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kết hợp với các thiết bị vận chuyển hiện đại, quy trình thu mua khoa học. Cam kết thu mua phế liệu giấy 1 cách nhanh chóng, sạch sẽ, mức giá thu mua cạnh tranh, hình thức thanh toán linh hoạt, thanh toán ngay khi vận chuyển.

Chính vì vậy, nếu bạn cần bán giấy vụn hay cần bán giấy phế liệu, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho Thiện Thái

 Thiện Thái đảm bảo thu mua giấy vụn giá cao, uy tín nhất. Ngoài các mặt hàng nhẹ như giấy. thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy…của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,...với khối lượng đơn hàng lớn trên địa bàn KCN Nam Tân Uyên Bình Dương, Long An, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh miền nam….

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Cần Đước Long An【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Phân loại phế liệu từ giấy vụn
Giấy vụn được thải bỏ rất nhiều không chỉ từ các cơ quan, tổ chức mà còn từ cá nhân, gia đình. Việc thu mua giấy vụn và trả giá cũng dựa theo từng loại giấy vụn khác nhau. Do đó quý khách có thể tìm hiểu cụ thể qua các cách phân loại dưới đây:

Phế liệu giấy carton loại 1: Đây là loại giấy ở trong các loại thùng carton từ 2 – 5 lớp. Loại này là giấy nguyên chất và không có tạp chất.
Phế liệu giấy carton loại 2: Loại này không phải là loại nguyên chất và sẽ lẫn tạp chất từ nhiều loại giấy khác và chiến khoảng 1 – 10%.
Phế liệu giấy carton loại 3: Loại này không phải là loại nguyên chất và sẽ lẫn tạp chất từ nhiều loại giấy khác và chiến khoảng 11 – 20%
Giấy học sinh: Loại này thường sẽ là giấy trắng từ vở, sách hoặc các loại giấy A3, A4 hay A2, A0…
Giấy vụn có thể là từ sách báo cũ các loại.
Mỗi loại giấy vụn khác nhau sẽ có mức giá thu mua khác nhau nên quý khách sẽ được báo giá cụ thể sau khi chúng tôi xem xét và đánh giá. Do đó việc báo giá muốn chính xác, Phế liệu Thái Hoàng Gia sẽ cử người xuống tận nơi để kiểm tra.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Cần Đước Long An【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Giá các loại giấy vụn

Việc thải bỏ giấy trong quá trình sinh hoạt, làm việc hay học tập sẽ rất phí phạm. Do đó nếu bạn đang có giấy vụn thải bỏ, đừng vứt đi, hãy tích lại và liên hệ với Phế liệu Thái Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ thu mua và trả giá hợp lý. Mức giá thu mua giấy vụn sẽ tùy vào từng thời điểm mà giá thành sẽ khác nhau. Vì thế khách hàng có thể sẽ được báo giá chênh lệch dựa theo nhiều thời điểm. Vì thế chúng tôi chỉ báo giá dao động của phế liệu giấy vụn dưới đây:

 • Giá phế liệu giấy carton: Giá từ 3.500 – 7.000 đ/kg.
 • Giá phế liệu là các loại giấy báo: Giá từ 7.000 – 11.000 đ/kg.
 • Giá phế liệu là các loại giấy photo: Giá từ 5.000 – 12.000 đ/kg.

Tùy từng loại giấy vụn sẽ có mức giá khác nhau
Quý khách có thể căn cứ vào mức giá trên để tính toán các loại giấy vụn mình muốn bán. Nếu như bạn đang muốn bán có thể liên hệ ngay với Phế liệu Thái Hoàng Gia, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách có giá bán cao và hợp lý nhất.
Thu mua giấy vụn phế liệu ở Cần Đước Long An【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Khi giúp Thiện Thái thu mua phế liệu giấy, quý khách sẽ nhận được hoa hồng tương ứng theo bảng sau.

(Tùy từng mặt hàng phế liệu mà chiết khấu sẽ có giao động đôi chút, liên hệ qua Zalo để biết chính xác % hoa hồng mà quý khách sẽ nhận được cho từng mặt hàng phế liệu thanh lý nhé!)Thu mua giấy vụn phế liệu ở Cần Đước Long An【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

 • Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg) 3.500.000   (VNĐ)
 • Trên 1 tấn (1000 kg) 8.000.000   (VNĐ)
 • Trên 5 tấn (5000 kg) 15.000.000   (VNĐ)
 • Trên 10 tấn (10000 kg) 20.000.000   (VNĐ)
 • Từ 20 tấn trở lên (> 20000 kg) Thương lượng qua Điện Thoại : 085.444.555.8

Các bạn có thể thêm bạn với chúng tôi qua Điện Thoại : 085.444.555.8 để thỏa thuận mức giá bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mức giá thu mua giấy phế liệu tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Thu mua giấy vụn phế liệu ở Cần Đước Long An【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】

Làm thế nào để Thu mua giấy vụn phế liệu ở Cần Đước Long An【✔️ 085.444.555.8 Mr.Chiến】 tại Thiện Thái
Thiện Thái là một đơn vị thu mua phế liệu giấy nhiều năm kinh nghiệp. Thương hiệu này đã đang có tiếng trong ngành phế liệu hiện nay. Chúng tôi tự hào rằng trong suốt thời gian qua đã có rất nhiều đối tác tin tưởng. Khách hàng chưa từng phàn nàn hay không hài lòng về dịch vụ của Thiện Thái chúng tôi. Thiện Thái luôn làm việc với tất cả sự chuyên nghiệp và tận tâm nhất, cụ thể:

 • Thiện Thái thu mua giá cao nhất thị trường
 • Không ép giá phế liệu khách hàng
 • Thanh toán nhanh chóng
 • Uy tín, chuyên nghiệp
 • Nhân viên Thiện Thái với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ
 • Xe tải chuyên dụng phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu.
 • Trang thiết bị hiện đại

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video