Thu mua giấy vụn ở Long Khánh giá cao

Thu mua giấy vụn ở Long Khánh giá cao|085.444.555.8 Mr.Chiến

Cuộc sống của chúng ta ngày nay luôn gắn liền với giấy. Giấy từ sách vở không còn sử dụng nữa, giấy từ báo, tạp chí, những tờ rơi,… xuất hiện rất nhiều ở trường học, ở nhà, ở nhiều nơi công cộng với mục đích sử dụng khác nhau. Sự xuất hiện của giấy trở nên dày đặc hơn khiến cho môi trường khan hiếm dần đi gỗ để làm giấy, nguồn cung giấy đang bị thiếu hụt đi trầm trọng. Chính bởi lý do đó, nhiều nhà máy tái sản xuất và tái sử dụng giấy đã ra đời nhằm mục đích bảo vệ môi trường, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con người. Dưới đây là một vài thông tin về phế liệu, các cơ sở thu mua chuyên nghiệp – Thu mua giấy vụn ở Long Khánh giá cao

Giấy Phế Liệu Là Gì?

Giấy phế liệu là những giấy không còn sử dụng nữa, không lẫn các tạp chất như (nilon, cán màn keo trên giấy, giấy làm dây buộc hàng,…) và có khả năng tái chế để sử dụng bao gồm các loại giấy carton vụn, xén lề, thùng carton bị lỗi, giấy gói tạp hóa, giấy đóng hàng bị lỗi, giấy tập sách cũ,…các loại giấy không cùng loại khác. Dựa vào đặc tính của giấy, cũng như khả năng tái chế sử dụng, có thể phân loại như sau:

Giấy carton

Giấy OCC – Old Corrugated Container: thường được gọi là giấy carton, thùng carton cũ và thường xuyên sử dụng khá nhiều trong việc vận chuyển hàng hóa, đóng gói sản phẩm,… vì giấy carton khá dầy, có khả năng bảo vệ các sản phẩm bên trong. Chính vì vậy, giấy carton thường có giá thành cao và được thu mua nhiều, giá tốt hơn so với các loại giấy còn lại

Giấy vụn

Giấy phế liệu vụn là các mẫu giấy bị cắt, xé nhỏ thành nhiều mảnh vụn. Giấy vụn thường xuất hiện ở các văn phòng công ty, giấy tờ không sử dụng và được hủy đi, ở các trường học, gia đình,… Giấy vụn đã qua sử dụng vẫn được thu mua giá tốt tại Thu mua giấy vụn ở Long Khánh giá cao.

Giấy báo

Giấy báo khá là quen thuộc tại các hộ gia đình ở Việt Nam. Giấy báo phế liệu là các loại giấy kraft nâu hay loại giấy báo… Đây cũng là loại giấy phế liệu có giá thu mua tương đối cao trên thị trường.

Giấy duplex

Giấy duplex chủ yếu được thu mua từ các cơ sở in ấn. Giấy duplex sau sử dụng có thể thanh lý tại Thu mua giấy vụn ở Long Khánh giá cao với giá thu tốt nhất.

Sách vở cũ, giấy photo

Đừng vội vất đi những cuốn sách vở cũ, giấy tại các cơ sở photo, vì đây là loại giấy tốt nhất và có khả năng tái chế rất cao. Các loại giấy dùng trong học tập như: sách, vở, giấy A0, A1, A2,… là giấy có chất lượng khá tốt, dễ tái sử dụng trong quy trình tái chế nên sẽ được thu mua giá cao.

Thu mua giấy vụn ở Long Khánh giá cao – Chuyên Thu Mua Giá Tốt Nhất

Những thông tin trên cũng phần nào giúp bạn phân biệt được các loại giấy có thể tái chế, sử dụng lại nhằm giúp bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm thêm một chút chi phí cho gia đình, khi tích trữ và bán lại cho các công ty thu mua chuyên nghiệp.

Thu mua giấy vụn ở Long Khánh giá cao với tiêu chí mong muốn phát triển từng ngày, làm khách hàng hài lòng về dịch vụ. Thu mua giấy vụn ở Long Khánh giá cao cam kết:

  • Nhận thu giấy phế liệu từ các vựa lớn, các cơ sở sản xuất, in ấn bao bì…
  • Thu mua tận gốc giá cao, không ép giá khách hàng, người bán
  • 2 trạm ép giấy lớn nhất tại Bình Dương và Long An
  • Thu số lượng lớn tận nơi đối với công ty, cơ sở xin ấn, trường học,…
  • Thanh toán linh hoạt, ngay sau khi xuống hàng

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại: 085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video