Thu Giấy hồ sơ phế liệu, giấy văn phòng

Thu Giấy hồ sơ phế liệu, giấy văn phòng【✔️ 085.444.555.8】

Chất liệu sản xuất

Chất liệu sản xuất chính của giấy là từ bột gỗ như tre, nứa, bông, đay và cả từ giấy vụn được thu hồi. Ngoài ra còn một số phụ gia khác được thêm vào để tăng độ mịn, độ trắng. Tùy vào loại giấy mà số lượng thành phần phụ gia được thêm vào khác nhau trong quá trình sản xuất.Thu Giấy hồ sơ phế liệu, giấy văn phòng【✔️ 085.444.555.8】

Ví dụ giấy chất lượng cao và được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay là giấy Ford được làm từ bột giấy xử lý theo phương pháp hóa nghiền hoặc như giấy Couche được tráng phủ bằng cao lanh (hay các vật liệu tương đương).

Độ trắng

Các loại giấy cho chất lượng hình ảnh in tốt phải có độ trắng từ 70% trở lên. Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có nhiều loại giấy với độ trắng khác nhau
Ví dụ: Giấy Ford trắng phải có độ trắng từ 60% trở lên, giấy Ford vàng thì độ trắng dưới 60%.

Độ phẳng

Độ nhẵn là tính chất đặc trưng để đánh giá mức độ phẳng của mặt giấy. Giấy in có độ nhẵn cao thì chất lượng in càng tốt.

Định lượng giấy

Định lượng của giấy ảnh hưởng lớn đến chất lượng của giấy và cả carton. Định lượng giấy in được xác định bằng khối lượng của loại giấy đó tương ứng với một đơn vị diện tích chuẩn.Đơn vị là gsm. Giấy in thường có định lượng từ 38gms – 500gms, giấy carton thì có thể đạt tới định lượng 2000gms.

Đối với giấy carton, định lượng giấy khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bao bì khác nhau và được sử dụng với nhiều mục đích như gói hàng hóa, trang trí,…Thu Giấy hồ sơ phế liệu, giấy văn phòng【✔️ 085.444.555.8】

Quy trình tái chế giấy phế liệu|Thu Giấy hồ sơ phế liệu, giấy văn phòng【✔️ 085.444.555.8】

Quy trình tái chế giấy phế liệu bao gồm 5 bước chính:

Bước 1: Chọn lọc giấy phế liệu
Đây là bước quan trọng đầu tiên trong quy trình để loại bỏ các tạp chất như chất bẩn, nhựa, kim loại. Đây là những tạp chất sẽ gây khó khăn trong quá trình tái chế.Vì vậy cần phải chọn lọc một cách cẩn thận

Bước 2: Thu gom và vận chuyển:
Sau khi chọn lọc xong thì giấy phế liệu sẽ được đóng lại, chèn chặt và chở tới nơi tái chế để tái chế thành loại giấy mới.
Bước 3: Tạo bột giấy và khử mực:
Khi được chuyển tới nơi tái chế, phế liệu giấy được đưa tới dây chuyền vào bể chứa nước, hóa chất để đánh thành bột. Sau đó được cắt thành mảnh nhỏ, đánh tơi và cắt thành mảnh nhỏ tạo nên hỗn hợp dẻo.
Tiếp theo bột được đưa đến lỗ, rãnh để sàng lọc tạp chất nhỏ như nilon, băng keo…
Cuối cùng là tẩy mực để loại bỏ hoàn toàn mực, keo dính và dùng hóa chất để tách mực in và băng dính ra khỏi bột, đẩy chúng lên bề mặt.

Bước 4: Nghiền, tẩy màu và làm trắng giấy:
Trong khi nghiền, bột sẽ được nhồi đập để làm xơ sợi bông lên. Nếu trong bột có nhiều xơ sợi lớn, bước nghiền sẽ phân tách chúng tơi và tách biệt. Nếu có màu trong giấy thì hóa chất tẩy sẽ giấy loại bỏ chúng.
Tiếp theo nếu cần sản xuất trắng thì bột cần được tẩy trắng với các hóa chất hydrogen peroxide, chlorine dioxide hay oxygen để trở nên trắng, sáng hơn. Đối với các loại giấy nâu trong công nghiệp như carton thì không cần công đoạn tẩy trắng.

Bước 5:Xeo giấy
Bột sẽ được trộn với giấy, sử dụng khuôn lưới cho hỗn hợp nước giấy đó lắc nhẹ để thoát hơi nước. Lúc này bột giấy đọng lại trên màng lưới và di chuyển qua các trục ép có bọc bạt và vắt được nhiều nước ra hơn để đem phơi.

Tại sao bạn nên chọn Thu Giấy hồ sơ phế liệu, giấy văn phòng【✔️ 085.444.555.8】 hợp tác mua bán giấy?

+ Thu Giấy hồ sơ phế liệu, giấy văn phòng【✔️ 085.444.555.8】 cam kết sẽ luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Mức giá luôn cao hơn thị trường, thanh toán nhanh chóng. Và đặt biệt luôn lấy chữ UY TÍN làm tiêu chí hàng đầu.

+ Nếu người quen, bạn bè có phế liệu giấy hãy mạnh dạn giới thiệu cho chúng tôi, bạn sẽ được nhận hoa hồng cực kỳ hấp dẫn.

+ Chúng tôi luôn đến tận nơi thu mua bất kể số lượng (ít hay nhiều).

+ Nhận thu mua phế liệu giấy, bìa carton toàn quốc.

+ Làm việc minh bạch, hợp đồng, giấy tờ rõ ràng.

+ Thuận mua, vừa bán. Không kỳ kèo ép giá hay mặc cả.

+ Không nợ tiền, thanh toán theo yêu hình thức yêu cầu trước khi rời khỏi kho bãi.

+ Thu dọn sạch sẽ kho bãi sau khi mua hàng.

+ Công ty luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân quen.

Liên hệ ngay với Thu Giấy hồ sơ phế liệu, giấy văn phòng【✔️ 085.444.555.8】 – Công ty thu mua phế liệu giá cao Thái Hoàng Gia để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video