Địa chỉ thu phế liệu giấy ở Thủ Dầu Một giá cao

Địa chỉ thu phế liệu giấy ở Thủ Dầu Một Bình Dương giá cao|085.444.555.8 Mr.Chiến

Mỗi ngày có hàng tá các loại phế liệu bị đào thải ra khỏi quá trình sản xuất, xây dựng, sinh hoạt…, điều đó cũng đồng nghĩa với nhu cầu xử lý phế liệu càng cấp thiết và tăng cao. Cho nên giá phế liệu là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy thì hiện nay giá giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg, hay đồng phế liệu, sắt phế liệu, có giá như thế nào…hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

Phế liệu Thái Hoàng Gia là đơn vị được rất nhiều người đánh giá cao về dịch vụ thu mua phế liệu. Dịch vụ thu mua giấy ở Thủ Dầu Một Bình Dương giá cao tại Phế liệu Thái Hoàng Gia sẽ giúp quý khách bán được phê liệu không dùng tới với giá cao. Do đó nếu khách hàng cần tìm địa chỉ bán giấy vụn uy tín hãy để Phế liệu Thái Hoàng Gia phục vụ quý khách.

Giấy vụn là phế liệu có thể tái chế cao và số lượng thải bỏ hàng ngày tương đối lớn. Việc thu mua giấy vụn và tái chế là cách để tiết kiệm tài nguyên cũng như bảo vệ an toàn cho môi trường, sức khỏe của chúng ta. Phế liệu Thái Hoàng Gia hiểu được điều này nên đã lựa chọn thu mua giấy vụn, vừa có thể bán cho cơ sở tái chế giấy vụn vừa có thể trả một khoản tiền cho bạn.

Địa chỉ thu phế liệu giấy ở Thủ Dầu Một Bình Dương giá cao

Giá thu mua phế liệu giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg ?

Giấy vụn là loại phế liệu mà hầu như ai cũng có nhu cầu bán mỗi ngày. Và giá cả của giấy vụn cũng tùy theo từng loại mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

Giấy hồ sơ: Là các loại giấy kraft trắng, giấy photo, giấy dùng cho văn phòng… Loại này có giá cao nhất trong tất cả các loại giấy phế liệu, với mức gần 7000 đồng/1kg.
Giấy báo hay các loại giấy kraft nâu…có giá cũng tương đối cao sau giấy hồ sơ, với mức khoảng 6000 đồng/ 1kg.
Giấy Carton: Giấy carton này lại được phân ra làm 3 loại tương ứng với chất lượng của giấy và mức độ tạp chất trong giấy. Giấy carton phế liệu có mức giá dao động từ 3000 đồng –5000 đồng/ 1kg.
Một lưu ý nho nhỏ đó là mức giá của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo, và có thể lên xuống thay đổi tùy theo thời điểm và chất lượng của phế liệu.

Địa chỉ thu phế liệu giấy ở Thủ Dầu Một Bình Dương giá cao

Tiêu chí thu mua giấy vụn ở Thủ Dầu Một Bình Dương của công ty Thái Hoàng Gia là gì?

Để phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện các  bước thu mua phế liệu theo những tiêu chí như sau:

Khảo Sát Nhanh : Ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý một cách nhanh nhất.
Vận chuyển gọn : Sau khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành cho vận chuyển phế liệu đến cơ sở ngay, không trì hoãn.
Thanh Toán Sớm : Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu chúng tôi sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.
Ngoài giấy phế liệu, chúng tôi còn chuyên thu mua các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu xây dựng và nhiều loại phế liệu khác. Với dịch vụ chuyên nghiệp với kinh nghiệp hoạt đồng nhiều năm trên thị trường, ở nhiều địa bàn trên cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Thu mua phế liệu giấy giá cao ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Tiêu chuẩn Thái Hoàng Gia đánh giá chất lượng các loại giấy
Chất liệu sản xuất
Chất liệu sản xuất chính của giấy là từ bột gỗ như tre, nứa, bông, đay và cả từ giấy vụn được thu hồi. Ngoài ra còn một số phụ gia khác được thêm vào để tăng độ mịn, độ trắng. Tùy vào loại giấy mà số lượng thành phần phụ gia được thêm vào khác nhau trong quá trình sản xuất.

Ví dụ giấy chất lượng cao và được sử dụng phổ biến nhiều nhất hiện nay là giấy Ford được làm từ bột giấy xử lý theo phương pháp hóa nghiền hoặc như giấy Couche được tráng phủ bằng cao lanh (hay các vật liệu tương đương).

Độ trắng
Các loại giấy cho chất lượng hình ảnh in tốt phải có độ trắng từ 70% trở lên. Tùy vào mục đích sử dụng sẽ có nhiều loại giấy với độ trắng khác nhau
Ví dụ: Giấy Ford trắng phải có độ trắng từ 60% trở lên, giấy Ford vàng thì độ trắng dưới 60%.

Độ phẳng
Độ nhẵn là tính chất đặc trưng để đánh giá mức độ phẳng của mặt giấy. Giấy in có độ nhẵn cao thì chất lượng in càng tốt.

Định lượng giấy
Định lượng của giấy ảnh hưởng lớn đến chất lượng của giấy và cả carton. Định lượng giấy in được xác định bằng khối lượng của loại giấy đó tương ứng với một đơn vị diện tích chuẩn.Đơn vị là gsm. Giấy in thường có định lượng từ 38gms – 500gms, giấy carton thì có thể đạt tới định lượng 2000gms.

Đối với giấy carton, định lượng giấy khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bao bì khác nhau và được sử dụng với nhiều mục đích như gói hàng hóa, trang trí,…

Thu mua phế liệu giấy giá cao ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Tại sao bạn nên chọn công ty Phế Liệu Thái Hoàng Gia hợp tác mua bán giấy ở Thủ Dầu Một Bình Dương?

+ Công ty thu mua phế liệu Thái Hoàng Gia cam kết sẽ luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Mức giá luôn cao hơn thị trường, thanh toán nhanh chóng. Và đặt biệt luôn lấy chữ UY TÍN làm tiêu chí hàng đầu.

+ Nếu người quen, bạn bè có phế liệu giấy hãy mạnh dạn giới thiệu cho chúng tôi, bạn sẽ được nhận hoa hồng cực kỳ hấp dẫn.

+ Chúng tôi luôn đến tận nơi thu mua bất kể số lượng (ít hay nhiều).

+ Nhận thu mua phế liệu giấy, bìa carton toàn quốc ở Thủ Dầu Một Bình Dương.

+ Làm việc minh bạch, hợp đồng, giấy tờ rõ ràng.

+ Thuận mua, vừa bán. Không kỳ kèo ép giá hay mặc cả.

+ Không nợ tiền, thanh toán theo yêu hình thức yêu cầu trước khi rời khỏi kho bãi.

+ Thu dọn sạch sẽ kho bãi sau khi mua hàng.

+ Công ty luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân quen.

Liên hệ ngay với chúng tôi 085.444.555.8 – Công ty thu mua phế liệu giá cao ở Thủ Dầu Một Bình Dương Thái Hoàng Gia để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất nhé!LIÊN HỆ

 

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video