Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tân Uyên Bình Dương

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tân Uyên Bình Dương 

Tiêu chí của một đơn vị thu mua phế liệu giấy vụn uy tín và chuyên nghiệp
Hoạt động hợp pháp
Để tránh rủi ro và đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình khi thanh lý giấy phế liệu bạn nên chọn một đơn vị có đủ tư cách pháp lý như: giấy phép kinh doanh, cam kết bảo vệ môi trường, có hệ thống phòng chống cháy nổ.

Ngoài ra, lựa chọn các đơn vị uy tín bạn sẽ không bị thiệt hại về mặt giá cả như khi bán giấy phế liệu cho các cá nhânkinh doanh nhỏ lẻ vì họ sẽ ăn chênh lệch lên đến con số vài %.

Giá niêm yết rõ ràng từng hạng mục
Chắc hẳn khi có ý định bán giấy phế liệu điều quan tâm nhất của bạn sẽ là giá cả. Giá cũng được xét vào top các mục tiêu mà người bán lựa chọn đơn vị thu mua. Bạn nên chọn các cơ sở có mức giá cả hợp lý không bị ép giá quá thấp, cũng không mạo danh đội giá quá cao.

Xét cho cùng bạn vẫn nên tìm hiểu rõ thông tin của đơn vị thu mua, các chính sách, giá cả đều phải được công khai niêm yết rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của chính bạn.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp
Đối với một công ty thu mua giấy phế liệu lớn, họ sẽ có cách thức riêng khi làm việc.

Đến với Thiện Thái bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi khảo sát và làm việc. Quá trình định giá và làm hợp đồng mua bán cũng được diễn ra nhanh chóng. Mọi thắc mắc và phản hồi đều được giải quyết thỏa đáng. Trao trọn niềm tin đến khách hàng của chúng tôi.

Quy trình mua bán nhanh chóng
Thiện Thái đơn vị có uy tín trong ngành thu mua giấy phế liệu. Nói về quy trình mua bán nhanh chóng trước tiên phải kể đến quá trình vận chuyển, phương tiện vận chuyển và phương thức thanh toán.

Chúng tôi có đầy đủ phương tiện vận chuyển cũng như nhân lực phục vụ tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Cam kết thỏa thuận hình thức thanh toán rõ ràng đảm bảo quyền lợi của bạn khi giao dịch cùng Thiện Thái.

Ngoài ra, khi lựa chọn đơn vị thu mua giấy phế liệu bạn cần cân nhắc thêm về vấn đề hoa hồng và chiết khấu, hay chế độ hậu mãi cho khách hàng quen thuộc. Đơn vị đảm bảo tiếp nhận tích cực phản hồi từ khách hàng.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tân Uyên Bình Dương

GIẤY VỤN BAO NHIÊU TIỀN 1KG?
Đối với những người đang có nhu cầu cần bán giấy vụn thì câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là giá giấy vụn hiện nay bao nhiêu?

Tuy nhiên, theo nhiều cơ sở thu mua, việc đưa ra một con số chính xác về giá giấy phế liệu là rất khó. Bởi, thực tế cho thấy, giá giấy vụn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Chất lượng, loại giấy vụn
Hiện nay có rất nhiều loại giấy vụn khác nhau. Tuỳ thuộc vào chất liệu giấy mà người ta chia ra thành 3 loại giấy vụn cơ bản. Bao gồm: giấy bìa carton loại 1, bìa carton loại 2, bìa carton loại 3 và sách báo cũ, giấy trắng,… Mỗi loại sẽ được định một mức giá khác nhau.

Tình hình thị trường
Thị trường thu mua giấy phế liệu cũng thay đổi liên tục. Nếu thời điểm giấy vụn đang khan hiếm thì mức giá thu mua tương đối cao cũng là điều dễ hiểu. Ngược lại, cũng có nhiều thời điểm giá giấy vụn khá thấp.

Cơ sở thu mua giấy phế liệu

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức giá giấy phế liệu nữa là cơ sở thu mua. Hiện nay chỉ tính trên địa bàn Tân Uyên Bình Dương đã có hằng trăm, hằng nghìn cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ. Mỗi cơ sở sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá thu mua ở các cơ sở uy tín thường chênh lệch 10 – 20% so với các cơ sở thu mua nhỏ lẻ.

Địa điểm thu mua
Giá thu mua giấy phế liệu cũng phụ thuộc vào địa điểm thu mua, khoảng cách địa lý. Với những khoảng cách gần, trong nội thành thì mức giá thu mua có thể cao hơn một chút so với những địa điểm ở ngoại thành, tỉnh lẻ, phải vận chuyển đường dài.
Dưới đây là bảng giá thu mua giấy phế liệu mà bạn có thể tham khảo.

Giá thu mua giấy carton: Loại này thường được thu mua với mức giá trung bình khoảng 5.500 đồng/ kg.
Giá thu mua giấy báo: Giấy báo thường được thu mua với mức giá khoảng 8.000 đồng/ kg.
Giá thu mua giấy photo: Mức giá thu mua 1 kg giấy photo thường khoảng 8.000 đồng/ kg

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tân Uyên Bình Dương
Dịch vụ thu mua phế liệu tại Tân Uyên Bình Dương của công ty Thiện Thái

Hiện nay, công ty thu mua phế liệu Thiện Thái còn cung cấp rất nhiều dịch vụ dành cho quý khách hàng có nhu cầu, bao gồm:
Thu mua phế liệu kim loại như sắt, thép,
Thu mua phế liệu hợp kim, nhôm, inox tại Tân Uyên Bình Dương
Thu mua phế liệu nhựa, vải, giấy tại Tân Uyên Bình Dương
Thu mua linh kiện điện tử, các loại máy móc cũ tại Tân Uyên Bình Dương
Thu mua vải vụn, vải tồn kho, vải cây, vải khúc tại Tân Uyên Bình Dương
Thu mua đồ cũ tuy hòa, mua ban tại Tân Uyên Bình Dương..
Thu mua các sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất tại Tân Uyên Bình Dương
Thu mua đồng phế liệu, chì, kẽm tại Tân Uyên Bình Dương
Thu mua văn phòng cũ, thanh lý nhà xưởng, xác nhà tại Tân Uyên Bình Dương
Thu mua tủ lạnh cũ thanh lý tại Tân Uyên Bình Dương
Tất cả các dịch vụ này đều được công ty áp dụng mức giá thu mua sát với giá của thị trường. Chúng tôi thu mua không giới hạn số lượng nhiều hay ít. Bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Tân Uyên Bình Dương

Được thành lập hơn 10 năm nay, đến nay Công ty thu mua phế liệu Thiện Thái đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua giấy phế liệu giá cao tại Tân Uyên Bình Dương, và có nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Thiện Thái chuyên thu mua tất cả phế liệu với mức chiết khấu hoa hồng cao, thu mua các mặt hàng tái chế như phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu sắt, phế liệu giấy, phế liệu vải, phế liệu tôn, phế liệu nhựa, phế liệu inox,… tại nhà ở các khu dân cư, nhà xưởng, khu công nghiệp. Đồng thời, đơn vị này còn nhận thanh lý kho bãi, thanh lý máy móc cũ đã lỗi thời.

Được biết, hiện Thiện Thái đang nắm giữ số lượng hợp đồng thu mua phế liệu lớn bậc nhất cả nước, do có mức giá thu mua cao và dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu. Ghi nhận thực tế trên thị trường cho thấy đây là một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp và đầy đủ pháp lý được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lấy uy tín, đạo đức làm kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh, với Thiện Thái phế liệu dù ít hay nhiều, khách hàng đều sẽ cho nhân viên đến tư vấn, báo giá và có phương thức thu gom một cách chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video