Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Dĩ An Bình Dương

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Dĩ An Bình Dương 

Giấy là một trong những vật dụng rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Nó có thể xuất hiện ở nơi công sở, trường học hay ngay tại gia đình với nhiều công dụng khác nhau. Chính vì mức độ xuất hiện dày đặc như vậy nên giấy dần trở nên khan hiếm hơn. Lúc này, đòi hỏi những đơn vị, nhà máy thu mua giấy phế liệu ra đời để thu mua và tái chế giấy. Vậy đâu là đơn vị thu mua giấy phế liệu uy tín, chất lượng? Giá giấy vụn hiện nay là bao nhiêu? Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Giấy phế liệu - nguồn tài nguyên dồi dào

Giấy phế liệu hoàn toàn có thể tái chế và sử dụng được vào nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy, có thể nói giấy phế liệu cũng là một tài nguyên dồi dào, giúp bạn mang lại giá trị kinh tế nếu biết tận dụng hợp lý.

Giấy phế liệu được chia thành nhiều loại, tương ứng với chất lượng cũng như giá thành:

Giấy carton phế liệu loại 1. Loại giấy này thường có trong thùng carton 2 đến 5 lớp, không có lẫn tạp chất khác.

Giấy carton phế liệu loại 2. Đây là loại giấy carton có lẫn từ 1 – 10% các loại giấy khác.

Giấy carton phế liệu loại 3. Là loại có từ 11 – 20% các loại giấy khác.

Giấy học sinh: giấy trắng, giấy a3, giấy a4.

Sách báo cũ các loại.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Dĩ An Bình Dương

Giấy vụn bao nhiêu tiền 1kg?

Giấy vụn hoàn toàn có thể bán được và giúp bạn mang lại 1 phần kinh phí nhỏ. Tuy nhiên, mức giá giấy phế liệu không có 1 con số chính xác. Bởi nó sẽ thay đổi theo từng thị trường, từng thời điểm. Đồng thời phụ thuộc vào số lượng giấy vụn, chất lượng giấy vụn mà mức giá giấy phế liệu bán lại sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Dĩ An Bình Dương

Công ty Thiện Thái thu mua phế liệu độc lập, không thông qua bất kỳ một đại lý nào, có đội ngũ xe chuyên chở bốc xếp và vận chuyển nhanh chóng, thanh toán nhanh và đặc biệt, luôn có phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu.
Cuộc sống của chúng ta ngày nay luôn gắn liền với giấy. Giấy từ sách vở không còn sử dụng nữa, giấy từ báo, tạp chí, những tờ rơi,… xuất hiện rất nhiều ở trường học, ở nhà, ở nhiều nơi công cộng với mục đích sử dụng khác nhau. Sự xuất hiện của giấy trở nên dày đặc hơn khiến cho môi trường khan hiếm dần đi gỗ để làm giấy, nguồn cung giấy đang bị thiếu hụt đi trầm trọng. Chính bởi lý do đó, nhiều nhà máy tái sản xuất và tái sử dụng giấy đã ra đời.

Công ty Phế Liệu Thiện Thái – công ty chuyên thu mua giấy phế liệu chính là cầu nối giữa những người có nhu cầu bán và những người có nhu cầu mua, giúp công việc tái sử dụng giấy trở nên nhanh chóng, dễ dàng và góp phần to lớn bảo vệ môi trường.

Nếu bạn đang có một lượng giấy thừa không còn sử dụng nữa, tồn đọng ở nhà hay công ty khiến bạn mất đi một khoảng diện tích cũng như mỹ quan chung thì đừng ngại liên hệ với Công ty Phế Liệu Thiện Thái qua Hotline 085.444.555.8

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng 24/7, bất cứ lúc nào quý khách có nhu cầu hỗ trợ. Tới với Công ty Phế Liệu Thiện Thái, chúng tôi cam kết giấy vụn phế liệu của bạn sẽ được thu mua với giá cao nhất thị trường hiện nay.

Cho dù bạn không có phế liệu để bán cho chúng tôi thì bạn cũng đừng lo vì nếu bạn có bạn bè, người thân có lượng phế liệu cần tìm đơn vị để bán thì hãy giới thiệu với chúng tôi, bạn sẽ có một phần hoa hồng không hề nhỏ nếu giao dịch thành công, chúng tôi đảm bảo với bạn điều đó.

 Thu mua phế liệu giấy giá cao tại Dĩ An Bình Dương

BẢNG GIÁ THAM KHẢO THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY

Thanh lý giấy carton các loại : Mức giá dao động từ 6000- 13.000đ/ 1kg
Giá thanh lý phế liệu giấy báo 13.000- 20.000 đồng/kg.
Giấy Photo : 13000- 20.000 đồng/kg.
Lưu ý: Đây chỉ là mức giá tham khảo trong 1 thời điểm thu mua nhất định. Bảng giá thực tế sẽ chênh lệch. Cao hoặc thấp hơn. Tùy trường hợp cụ thể. Do đó, nếu muốn biết chính xác. Giá thu mua phế liệu giấy mà bạn đang có là bao nhiêu tiền 1 kg. Thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty Thiện Thái. Để nhận được báo giá chính xác.
Công ty thu mua giấy phế liệu uy tín, giá cao. Quý khách cần thanh lý phế liệu giấy tại Dĩ An Bình Dương và các tỉnh thành khác. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty phế liệu Thiện Thái.
Thiện Thái là doanh nghiệp lớn và uy tín. Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu. Trong đó có phế liệu giấy các loại.


THIỆN THÁI- CAM KẾT THU MUA PHẾ LIỆU GIẤY GIÁ CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG
Thu mua phế liệu giấy giá cao nhất thị trường, Cao hơn ít nhất 30%.
Thuận mua vừa bán. Tuyệt đối không ép giá , lật lọng. Hay có bất cứ sự sai lệch nào về giá cả.
Thanh toán 100% giá trị chỉ trong một lần nhanh duy nhất.
Uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm.
Nhân viên nhiệt tình, chu đáo.
Sẵn có máy móc, trang thiết bị hiện đại. Phục vụ quá trình bốc xếp, thu gom và vận chuyển phế liệu nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH THU MUA PHẾ LIỆU THÁI HOÀNG GIA

Địa chỉ: 41, Tô Ký, Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM

Điện Thoại:085.444.555.8

Website: thumuaphelieuthienthai.comCác tin khác

Tin tức

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT GIÁ CAO TPHCM

Thu mua phế liệu sắt giá cao Tphcm là vấn đề muôn thuở của các công ty sản xuất, doanh nghiệp cần 1 đơn vị thu mua phế liệu với giá cao . Dù đang trong giai đoạn...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO TOÀN QUỐC
Thu Mua Phế Liệu trên toàn quốc. Công ty thu mua phế liệu thiện thái nhận Thu mua phế liệu...
THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO
Thu mua phế liệu Thiện Thái là cở sở thu mua phế liệu đứng đầu thị trường hiện nay...
Định giá thu mua phế liệu sắt như thế nào?
Kim loại phế liệu có thể được tái chế nhiều lần mà không làm thay đổi tính chất của...

Video